Judgment và Lost Judgment sẽ được đưa lên PC?

Judgment và Lost Judgment sẽ được đưa lên PC?
Rate this post

Judgment Lost Judgment, hai ngoại truyện được đánh giá cao của dòng game Yakuza có vẻ như sẽ được đưa lên PC trong tương lai gần.

Cách đây vài ngày, RGG Studio – đơn vị phát triển dòng game Yakuza – đã công bố sự kiện RGG Summit, dự tính sẽ diễn ra vào chiều thứ tư ngày 14 tháng 9 tới. Vì là một sự kiện song ngữ, RGG Summit được cho là sẽ giới thiệu cái nhìn đầu tiên của tựa game Yakuza 8.

Tuy nhiên, RGG Studio dường như có một bất ngờ khác cho các game thủ, đó là việc đưa Judgment Lost Judgment lên PC.

Cụ thể hơn, trên trang web đánh giá độ tuổi thích hợp cho trò chơi ESRB, Judgment Lost Judgment đã bất ngờ cập nhật “Window PC” trong danh sách các nền tảng của trò chơi.

Thông qua trang web Wayback Machine, có thể xác nhận rằng “Window PC” được thêm vào gần đây, không phải là một nền tảng đã được “lỡ tay” liệt kê ở thời điểm trước.

Nếu trò chơi này xuất hiện trên PC, thì đây thật sự là một tin khó ngờ. Nguyên nhân là do từng có tin đồn Johnny & Associates – công ty quản lý diễn viên Takuya Kimura (trong vai Takayuki Yagami) – không muốn đưa game lên PC vì sợ hình ảnh diễn viên sẽ bị mod.

Liệu JudgmentLost Judgment có được đưa lên PC hay không, câu trả lời sẽ được hé lộ tại sự kiện RGG Summit, diễn ra vào 5h chiều ngày 14 tháng 9.

JudgmentLost Judgment là hai tựa game ngoại truyện thuộc vũ trụ Yakuza. Chúng xoay quanh Takayuki Yagami, một cựu luật sư đổi nghề thành thám tử tư sau một biến cố nghề nghiệp.

Đồng hành với Yagami là Masaharu Kaito, một cựu yakuza. Masaharu Kaito cũng có một câu chuyện riêng của anh được ra mắt vào đầu năm nay.

Vì phải điều tra các vụ án liên quan đến thế giới ngầm Nhật Bản, Yagami và Kaito không ít lần vướng vào các trận đánh nhau đường phố, đây là cơ hội để họ phô diễn khả năng chiến đấu tay bo.

Judgment Lost Judgment hiện đang là hai tựa game “kế thừa” lối chơi beat em up của thương hiệu Yakuza, sau khi thương hiệu bắt đầu sử dụng lối chơi RPG đánh theo lượt, bắt đầu từ Yakuza: Like a Dragon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *