Item Tim Băng sẽ bị loại bỏ trong ĐTCL 7.5, xuất hiện ‘cơ chế’ mới của Sivir

Item Tim Băng sẽ bị loại bỏ trong ĐTCL 7.5, xuất hiện ‘cơ chế' mới của Sivir
Rate this post


Tưởng ‘lỗi game’ nhưng hoá ra lại là ‘cơ chế’ mới của Sivir, ĐTCL ra mắt Băng Giáp, item Tim Băng sẽ bị loại bỏ trong mùa 7.5, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

T1 bị streamer nhà Gen.G tiết lộ điểm yếu chí mạng ở khâu cấm chọn

Tại mùa giải vừa qua, cựu tuyển thủ Fnatic – Nemesis đang hoạt động với tư cách là một streamer thuộc nhà Gen.G. Anh thường xuyên tổ chức các buổi stream để bình luận tất cả trận đấu của Gen.G, đồng thời là khá nhiều trận của T1, do đó Nemesis phần nào nắm được tương quan sức mạnh giữa hai đội trước thềm trận Chung Kết.

“Trong khi đó thì cấm chọn lại là điểm yếu chí mạng của T1. Tôi không rõ nội tình như thế nào, nhưng đôi khi cách họ ban/pick rất khó hiểu. Meta hiện tại có khá nhiều cách kết hợp đội hình phổ biến như Ornn – Ngộ Không – Ahri hay Azir – Sivir, Zeri – Yuumi/Lulu… Chỉ cần T1 bám sát theo meta, tôi nghĩ họ đã thành tích tốt hơn tại mùa Hè” Nemesis chia sẻ.

Nemesis phần nào nắm được tương quan sức mạnh giữa hai đội trước thềm trận Chung Kết

Nemesis phần nào nắm được tương quan sức mạnh giữa hai đội trước thềm trận Chung Kết

Riot Games không ngại mỉa mai TenZ và Shroud vì ngồi nhà xem VCT Champions

Trong số các cái tên ngồi nhà xem VCT Champions 2022 thì Sentinels là đội đáng chú ý nhất. Đội tuyển TenZ và Shroud đã bị Riot Games mỉa mai bằng hành động không ngờ đến khi không được tham gia vào giải đấu lớn nhất năm của Valorant của những ngôi sao như TenZ, Shroud này đã bị loại đầy đáng tiếc ở vòng Last Call khu vực NA sau khi trải qua chuỗi 6 trận thua liên tiếp. Không có mặt tại chung kết của giải đấu lớn nhất Valorant dù Sentinels là đội được đánh giá cao nên Riot Games đã có màn “khịa” cực gắt đến 2 gam thủ đình đám là TenZ, Shroud.

Theo đó, Riot Games đã “dí” đội tuyển này khi họ cho ra mắt một vật phẩm mới có tên là No Sentinels Spray nhân dịp VCT Champions 2022 sắp khởi tranh.Thậm chí người ta còn cho rằng Riot để mốc mở khóa của vật phẩm này ở level 6 của battle pass giải đấu là để nhắc tới chuỗi 6 trận thua liền của Sentinels.

Riot Games không ngại mỉa mai TenZ và Shroud

Riot Games không ngại mỉa mai TenZ và Shroud

LMHT: Tưởng ‘lỗi game’ nhưng hoá ra lại là ‘cơ chế’ mới của Sivir

Sau khi được cải thiện đáng kể về bộ kĩ năng, Sivir đã vươn lên trở thành một trong những Xạ Thủ hiệu quả nhất tại làn đường này, tỉ lệ thắng cũng như tỉ lệ chọn của Sivir tăng rất mạnh trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Mới đây một tương tác đặc biệt mới của Sivir đã khiến cho những người chơi tưởng nhầm rằng đó là lỗi game đã diễn ra với chiêu W – Nảy Bật của cô nàng. Cụ thể, vấn đề này diễn ra liên tục trong nhiều game đấu, đòn đánh của Sivir với kĩ năng này có thể nảy bật qua những đơn vị lính hoặc quái rừng đã ‘ngủm’. Cơ chế này đã khiến cho lượng sát thương của Sivir ở kĩ năng W được nâng cao rất nhiều vì số lần nảy bật lên mục tiêu.

ĐTCL: Ra mắt Băng Giáp, item Tim Băng sẽ bị loại bỏ trong mùa 7.5

Trong bản cập nhật giữa mùa 7 tới đây, Tim Băng sẽ bị loại bỏ khỏi ĐTCL và được thay thế bằng món trang bi Băng Giáp với các chỉ số như sau:

– +20 Giáp, +30 Năng Lượng

– Trong mỗi giao tranh, khi máu của tướng sở hữu xuống dưới 50%, tất cả đồng minh trong vòng 3 ô xung quanh sẽ nhận được lá chắn tương đương với 30% máu tối đa trong 3 giây. Ngoài ra, chúng nhận thêm 20 SMCK và SMPT cho đến hết giao tranh.

Với các chỉ số và nội tại như vậy, Băng Giáp hiển nhiên sẽ là một item thay thế Tim Băng hợp lý hơn. Các game thủ ĐTCL có thể ghép món trang bị này và sắp xếp đội hình sao cho có thể buff được cả chủ lực ở phía sau hoặc cải thiện hàng phòng ngự ở phía trước với lượng lớn lá chắn cộng thêm.

item Tim Băng sẽ bị loại bỏ trong mùa 7.5

item Tim Băng sẽ bị loại bỏ trong mùa 7.5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *