Ironbird Creations giới thiệu Phantom Hellcat – game chặt chém kết hợp 2D và 3D

Ironbird Creations giới thiệu Phantom Hellcat - game chặt chém kết hợp 2D và 3D
Rate this post

All in! Games (nổi tiếng với việc xuất bản Ghostrunner, Chernobylite, v.v.) đã tiết lộ studio phát triển nội bộ của riêng họ, Ironbird Creations, trong sự kiện Gamescom vừa qua.

Sản phẩm đầu tiên của Ironbird Creations sẽ là Phantom Hellcat, một tựa game hành động chặt chém sẽ được phát hành trên các hệ máy console và PC.

Vào vai Jolene, một cô gái trẻ nổi loạn. Cô đã mắc sai lầm nghiêm trọng là phá vỡ phong ấn tại một nhà hát bị nguyền rủa, nơi chứa đầy những chiều không gian nguy hiểm với các đạo cụ hào nhoáng.

Thế lực độc ác mắc kẹt trong nhà hát đã bắt mẹ của Jolene làm con tin và chẳng bao lâu nữa, những điều xấu xa của nhân loại sẽ bắt đầu thoát ra và tàn phá thế giới.

Nhờ chiếc mặt nạ bí ẩn, Jolene đã được ban cho sức mạnh để chống lại những con quỷ. Với các động tác như chặt, chém, nhảy cao và lướt nhanh, Jolene sẽ cí tạo ra các chuỗi đòn đẹp mặt nhằm tiêu diệt kẻ địch, hoặc đánh chúng văng vào môi trường xung quanh (như các bước tường sắp sụp đổ hoặc hố sâu vô tận).

Càng chiến đấu, Jolene càng có thể nâng cấp các chỉ số của mình cũng như học thêm các kỹ thuật mới, giúp cơ chế chơi đa dạng hơn.

Điểm nhấn của Phantom Hellcat được thể hiện ở mảng phiêu lưu, khi góc quay của trò chơi sẽ luân chuyển từ 3D sang 2D, tạo cảm giác như một trò chơi đi cảnh phong cách “Metroid-vania”.

Norman Lenda, Giám đốc Sáng tạo của Ironbird Creations, cho biết:

Ironbird Creations được thành lập với nỗ lực tạo ra các IP hành động mới chất lượng cao. Nhóm phát triển có rất nhiều hoài niệm về trò chơi hành động những năm 2010 và muốn cùng nhau thăm lại nó.


Các trò chơi hành động gần đây nghiêng nhiều hơn về các thể loại con như ‘soul-like’ và ‘roguelike’ và đang thiếu DNA cổ điển. Phantom Hellcat sẽ đưa các tựa game hack-n-slash trở lại nguồn gốc của chúng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *