Hướng dẫn pick tướng khắc chế Yorn hiệu quả nhất

Hướng dẫn pick tướng khắc chế Yorn hiệu quả nhất
Rate this post


Một trong những thế lực AD cần cẩn trọng tại Liên Quân Mobile mùa 23 chính là Yorn. Vì vậy, người chơi nên học cách đối phó với hắn!

Mặc dù là tướng Xạ Thủ ‘có tuổi’ của Liên Quân Mobile nhưng sức hút của Yorn là chưa bao giờ giảm. Ở thời điểm mùa 23 hiện nay, vị tướng này đang thực sự quá mạnh với khả năng gây dame khủng giúp kết liễu mục tiêu trong ‘chớp mắt’.

Vậy nên, muốn tự tin đối đầu với Yorn và biến hắn thành ‘phế vật’, game thủ Liên Quân cần ghi nhớ và luyện tập những vị tướng sau đây.

Liên Quân Mobile mùa 23 đang chứng kiến sức mạnh của con quái vật Yorn

Hãy biết rằng, sức mạnh của Yorn phần lớn đến từ nội tại, vì vậy, nếu không được xả chiêu thì anh chàng sẽ cực kỳ yếu. Chưa kể, Yorn cũng là vị tướng kém cơ động, nên người chơi cần ưu tiên những quân bài ‘nhanh nhẹn’ và có thể sốc dame nhanh khi đối đầu. Cụ thể: 

Đối với vị trí Hỗ Trợ: Tuyệt đối né những ‘thanh niên’ lù đù chậm chạp, thay vào đó là chọn các quân bài cơ động hoặc sốc sát thương nhanh như Batman, Richter,… vì chúng là những cái tên rất phù hợp để đi SP đối đầu với Yorn.

Richter LQM

Đối với vị trí Đấu Sĩ: Chất tướng cơ động và sốc dame vẫn được ưu tiên, có hiệu ứng khống chế thì càng tốt. Điển hình như Zuka hoặc Yena.

Zuka LQM

Đối với vị trí Pháp Sư: Tránh pick các vị tướng Pháp Sư thuần mà hãy chọn Pháp Sư – Sát Thủ để sốc sát thương nhanh nhất như Liliana hay Raz chẳng hạn.

Raz LQM

Đối với vị trí Xạ Thủ: Vì là nơi sẽ đối đầu trực tiếp với Yorn nên game thủ phải chọn những con bài mạnh đầu game, có khả năng ép đường tốt, có như vậy mới hạn chế tối đa khả năng tăng tiến sức mạnh của Yorn. Một số vị tướng uy tín có thể kể đến là Elsu hay Joker. 

Elsu LQM

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Top 4 Xạ Thủ đi Rừng nhất định phải chơi trong mùa 23

Cuối cùng là vị trí đường Rừng: Tương tự các vị trí khác trong đội hình, bạn nên pick những vị tướng hội tụ ưu điểm gồm sốc sát thương nhanh và cơ động vì việc không cho Yorn bắn nội tại sẽ giúp team rất nhiều. Hãy ưu tiên các con bài như Ngộ Không, Krinak, Pain, Keera. 

Ngộ Không LQM

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản để game thủ có thể chọn được một quân bài đủ khả năng ‘chơi’ với Yorn. Chúc bạn sẽ tự tin hơn trong những ván đấu phải đối đầu với vị tướng này. 

Sức mạnh của Yorn phần lớn đến từ nội tại

Cuối cùng, đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật nhiều nội dung và tin tức mới về Liên Quân Mobile nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *