Hướng dẫn pick tướng khắc chế quân bài Thorne

Hướng dẫn pick tướng khắc chế quân bài Thorne
Rate this post


‘Bài toán’ về Thorne sẽ được hóa giải phần nào nếu game thủ Liên Quân Mobile có thể chọn được những quân bài khắc chế thật hiệu quả!

Với tên gọi Tay Súng Hủy Diệt – Thorne là quân bài Xạ Thủ bá đạo nhất từ ​​khi ra mắt Liên Quân Mobile đến nay. Thế mạnh của anh ấy là lượng dame khủng, giảm sát thương nhanh và đánh giá lan cực tốt. Từ những điểm đặc biệt này, Thorne sẽ rất đáng sợ với lối chơi chống sốc hoặc đánh lan cấu hình. 

Với tên gọi Tay Súng Hủy Diệt - Thorne là quân bài Xạ Thủ bá đạo nhất từ ​​khi ra mắt đến nay

The nên, để có thể tự tin đối đầu với Thorne, game thủ cần chuẩn bị một ‘cái lạnh đầu’ cùng chiến thuật rõ ràng và quan trọng nhất là lựa chọn tướng khắc chế chuẩn ở cấm / chọn. Please see the view through direct option from MGN.vn when Gặp gỡ Thorne nhé!

Trước hết, bạn cần biết điều đó, Thorne ở meta hiện tại có lượng dame rất lớn từ khả năng gây thương hiệu lan của ‘Thorne Đạn Xanh’. Vì vậy, luôn luôn chế độ chung lại với nhau nếu không muốn Thorne tiễn cả nhóm lên bảng số trong một đợt bắn. 

Thorne ở meta hiện tại có lượng dame rất lớn từ khả năng gây thương hiệu cho 'Thorne Đạn Xanh'

Ở SP game vai trò, cần ưu tiên những con bài xuất bảng tốt, có độ chống chịu cao và nếu có khả năng miễn thương càng tốt. Một số phù hợp là Richter , Omen, … bởi một tướng gây khó chịu với những tia sáng của mình, một tướng có khả năng trói chân mạnh mẽ và độ chịu đựng của trò chơi. 

Omen

Ở vị trí Xạ Thủ, vì là nơi đối đầu trực tiếp với Thorne, nên cần hướng đến các bài con có sải tay dài để tránh tiếp xúc với hắn quá gần. Các cơ sở tướng cũng sẽ ổn định khi đối đầu với Thorne. Lý tưởng nhất sẽ là Violet, Elsu, Laville, …

Laville Tướng

Ở vị trí Đấu Sĩ và Rừng: Dù rất mạnh nhưng Thorne không quá cơ động và không có khả năng miễn phí kiểm tra thương mại, các vị trí chống thương nhanh như Zuka, Ngộ Không cực kỳ ổn định ở các làn đường trong đội hình dạng.

Tướng Ngộ Không

>> XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Ngộ Không được ‘remake’ ngoại hình và bộ kỹ năng

Cuối cùng là Pháp sư vị trí , hãy chọn những AP cơ động, có cấu hình mạnh như Krixi hay sốc sát thương như Liliana, Tulen, … Đừng quên rằng, Pháp sư cũng là khắc tinh của rất nhiều Xạ Thủ và trong đó có cả Thorne. 

Liliana tướng

Trên đây là một số mẹo chơi game thủ thuật Liên Quân Mobile có thể chọn hợp tác tướng khi phải đối đầu với Thorne. Chúc các bạn sẽ có được những bảng đấu tự động và hiệu quả. 

Cuối cùng, đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật nhiều nội dung hay nhất về  Liên Quân Mobile  nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *