Hướng dẫn build Frigg về ma trận, kĩ năng và đội hình phù hợp nhất

Hướng dẫn build Frigg về ma trận, kĩ năng và đội hình phù hợp nhất
Rate this post

Điểm mạnh nhất của Frigg là khả năng né tránh vô hạn mà không tiêu hao thể lực trong vùng băng giá của cô. Cô ấy cũng có một combo tấn công để bổ sung cho điều đó, không chỉ rất nhanh mà còn tạo ra một cú đấm khá mạnh và gây ra rất nhiều sát thương. Kỹ năng độc đáo này có thể cung cấp một cách tiếp cận hoàn toàn mới khi đối phó với một số boss và kẻ thù nhất định. Tìm hiểu về khả năng của cô ấy sớm nhất có thể cung cấp cho người chơi lợi thế vì trò chơi có thứ hạng liên quan đến phần thưởng ở gần như tất cả các nội dung.

Frigg trong Tower of Fantasy: Thông tin về vũ khí

 • Tên vũ khí: Balmung
 • Loại sát thương: DPS
 • Nguyên tố: băng
 • Shatter : 8.00
 • Charge: 8.00

Hiệu ứng vũ khí

Vỏ băng

 • Vũ khí được sạc đầy sẽ đóng băng mục tiêu trong 2 giây và khiến mục tiêu bị tê cóng trong 6 giây. Phá vỡ lớp vỏ băng gây thêm sát thương bằng 151,00% ATK. Trong khi bị tê cóng, tỷ lệ tích lũy vũ khí của mục tiêu giảm 50%.

Cộng hưởng sương giá

 • Tăng 15% ATK băng giá và 25% khả năng chống sương giá. Nó được kích hoạt bằng cách trang bị 2 hoặc nhiều vũ khí băng giá. Hiệu ứng của bộ này cũng hoạt động với vũ khí trong khe cắm ngoài tay. Hiệu ứng này không ngăn xếp.

Hướng dẫn về Tower of Fantasy Frigg: Lối chơi và Bộ kỹ năng

Tấn công thường

Tấn công bình thường   

 • Tấn công x 5
 • Kỹ năng bắt đầu 5 đòn tấn công liên tiếp với Balmung khi ở trên mặt đất. Nó gây sát thương bằng 62.1% ATK + 3, gây ra một cú đánh trả nhỏ. Kỹ năng này gây sát thương bằng 46,2% ATK + 2 và gây ra phản lực nhỏ. Kỹ năng này gây sát thương bằng 91.1% ATK + 5 và gây ra một cú đánh trả nhỏ. Nó gây sát thương bằng 55,8% ATK + 3 và gây ra một cú đánh trả nhỏ. Gây sát thương bằng 218,4% ATK + 11 và hạ gục mục tiêu.

Xả trên không   

 • Nhảy + Tấn công x 5
 • Khi đang trên không hoặc sau khi nhảy một lần, chạm vào đòn đánh thường để tấn công 5 lần liên tiếp. % Công + 4, sát thương thực bằng 107,9% công + 6, sát thương thực bằng 168,3% công + 9.

Helix Slash          

 • Nhảy + Giữ-Tấn công
 • Chạm và giữ đòn tấn công bình thường khi đang bay trên không hoặc chạm vào đòn tấn công bình thường khi leo, nhảy lùi hoặc sử dụng Jetpack để kích hoạt Helix Slash. Khi rơi, gây sát thương bằng 19,8% ATK + 1 cho mỗi đòn đánh. Khi tiếp đất, gây sát thương bằng 185,7% ATK + 10 cho các mục tiêu xung quanh.

Soaring Slash     

 • Giữ + Tấn công
 • Trong khi tấn công bình thường, giữ đòn đánh thường để kích hoạt Cú chém bay vọt. Lao về phía trước bằng một cú vuốt ngang, phóng mục tiêu lên không trung trước khi bay lên với mục tiêu. Gây tối đa 134,3% công + 7 sát thương.

Chiêu thức

Fimbulwinter

 • Chém không gian xung quanh Wanderer, gây tổng sát thương bằng 577,5% ATK + 30.
 • Có thể đình chỉ và phóng mục tiêu, đồng thời miễn nhiễm sát thương khi kỹ năng này đang được sử dụng. Thời gian hồi chiêu 30 giây. Sau khi giải phóng “Fimbulwinter”, một miền băng giá lớn sẽ hình thành xung quanh bạn trong 25 giây. Số lần né bạn có thể thực hiện sẽ không bị trừ khi bạn thực hiện né tránh Balmung trong miền băng giá. Cấp “Domain of Frost I” khi bạn ở trong vùng sương giá, tăng 15% ATK của băng giá và giảm 25% khi sử dụng vũ khí băng giá.

Frigid Fracture  

 • Khi vũ khí sạc đầy hoặc Phantasia được kích hoạt, xóa tất cả các debuff khỏi người dùng và lao về phía trước khi chuyển sang vũ khí này, tạm thời kiểm soát đối thủ trong một khu vực trước khi tung ra một nhát chém khổng lồ. Gây sát thương bằng 618,2% ATK + 33 và tung kẻ địch lên không trung.

Xây dựng ma trận tốt nhất cho Frigg trong Tower of Fantasy

Hỗ trợ/ SUB DPS Build

Frigg là một nhân vật Hybrid-DPS mạnh mẽ có thể được chơi như một nhân vật DPS đầy đủ hoặc một nhân vật DPS phụ. Tốt nhất cô nên kết hợp với một nhân vật thuộc nguyên tố Băng khác để kích hoạt Ice Resonance, điều này sẽ cung cấp thêm một buff Frost Attack cho cả hai người. Cô ấy cũng có thể cung cấp một Shatter tốt ngay cả khi cô ấy là một nhân vật loại DPS, sát thương vỡ này không thể so sánh với Xe tăng thuần túy nhưng tốt hơn hầu hết các nhân vật DPS.

Mẹo chiến đấu Frigg

Frigg có tiềm năng AOE cao trên tất cả các khả năng của mình, và vùng băng giá của cô ấy bao phủ một khu vực rộng lớn khiến cô ấy trở thành một DPS tầm xa mạnh mẽ và với cô ấy, việc kiểm soát dòng chảy của chiến trường trở nên dễ dàng hơn.

Frigg’s Infinite Dodge không chỉ làm cho việc né tránh các đòn tấn công của kẻ thù trở nên dễ dàng mà còn loại bỏ yêu cầu chạy một người chữa trị trong đội, vì họ có thể đơn giản lao vào một đội gây sát thương đầy đủ mà không phải lo lắng về việc né tránh bất cứ điều gì. Ngay cả Phantasia cũng dễ kích hoạt hơn nhiều ở dạng của cô ấy.

Frigg miễn nhiễm với gần như tất cả các loại Kiểm soát đám đông trong trò chơi và cũng có I-Frame trong Kỹ năng và Xả của cô ấy, bạn có thể sử dụng để tránh các đòn tấn công mạnh mẽ của kẻ thù một cách hiệu quả.

Hướng dẫn về Tower of Fantasy Frigg: Những đội hình phù hợp nhất

Đội băng DPS

Meryl + Frigg + Tsubasa

Đây là một đội tấn công đầy đủ hướng đến nhiều sát thương hơn trong thời gian ngắn hơn, nơi Tsubasa có thể cung cấp một buff cho toàn đội và Meryl có thể hoạt động như một Shieldbreaker và cũng có thể gây sát thương trong thời gian chết của các nhân vật khác. Frigg có thể đảm nhận vai trò của Sub-DPS, cung cấp một sức mạnh quý giá từ Ice Resonance và khả năng Dodge vô hạn để tránh sát thương. Đây là một đội có phần mạo hiểm vì nội dung khó nhất trong trò chơi có các trận chiến kéo dài và một sai lầm có thể phá hỏng điều đó rất dễ dàng, vì vậy bạn nên sử dụng các đội như vậy trong Bygone Phantasm và trong nội dung Solo.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *