HoYoverse tiếp tục hợp tác phát hành thẻ visa Ganyu

HoYoverse tiếp tục hợp tác phát hành thẻ visa Ganyu
Rate this post


Genshin Impact vừa công bố việc hợp tác với China Merchants Bank để phát hành thẻ Visa chính thức có hình nhân vật Ganyu được nhiều người chơi yêu thích.

HoYoverse đang làm việc với China Merchants Bank để phát hành thẻ Genshin Impact Visa dành riêng cho nhân vật nguyên tố Băng có thể chơi được là Ganyu. Genshin Impact đã chứng kiến rất nhiều sự hợp tác kể từ khi phát hành vào năm 2020, bao gồm Pizza Hut, Horizon Zero Dawn và KFC, và chiếc thẻ Visa là dự án hợp tác mới nhất của HoYoverse.

Ganyu là một trong những nhân vật rất được yêu thích trong trò chơi

Sự tồn tại của thẻ Genshin Impact Visa ở Trung Quốc đã được xác nhận bởi một video của Bilibili và một bài đăng trên Weibo, nhưng cộng đồng Reddit đã lên tiếng ủng hộ thẻ Crossover và những thứ tương tự như vậy sẽ được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới. Genshin Impact vừa mới bước vào bản cập nhật 3.0 đã thay đổi nhiều khía cạnh của thể loại game nhập vai hành động và mang đến rất nhiều nội dung mới cho trò chơi và HoYoverse tiếp tục xem xét các cách để mở rộng nhận diện về thương hiệu thông qua việc hợp tác với các nhãn hàng lớn. Tương tự như việc hợp tác với Pizza Hut, thẻ tín dụng Ganyu Visa này là phiên bản giới hạn cho những người hâm mộ Genshin Impact ở Trung Quốc nhưng nếu HoYoverse nhận được sự ủng hộ đông đảo hơn từ cộng đồng quốc tế, biết đâu trong tương lai cũng sẽ có những vật phẩm hợp tác giới hạn như thế này được phổ biến trên toàn thế giới?

Sự kiện collab với China Merchants Bank để phát hành thẻ visa Ganyu của Genshin Impact

Trong số các tài sản Genshin Impact Visa được chia sẻ bởi HoYoverse là một video có nhiều nét tương đồng về mặt thẩm mỹ với game nhập vai hành động, cho thấy thẻ được tạo hình từ những cánh hoa như thể nó được tạo ra trong trò chơi. Với các tùy chọn không tiếp xúc và chip được cung cấp rõ ràng trên thẻ Visa, phần tiết lộ hoạt ảnh của Visa China Merchants Bank phóng to để hiển thị hình ảnh Ganyu đứng bên cạnh tên của cô ấy và Liyue, vùng đất mà Ganyu được sinh ra và sinh sống đến hiện tại, nổi bật phía trên logo Union Pay. Vì sở hữu vision Băng, màu thẻ Visa cũng là một màu xanh lam dịu nhẹ vừa vặn, và giống như trong banner của Genshin Impact, có những đám mây ở nền phía sau nhân vật cùng với hình kim cương.

>>XEM THÊM: Mãn nhãn với video ‘thần lừa’ Zhongli hóa thân Spider Man

Thẻ tín dụng thường được sử dụng như một phương thức thanh toán cho các giao dịch vi mô trong các trò chơi như Genshin Impact và mặc dù cường quốc khổng lồ là Fortnite chưa bao giờ có Visa riêng, World of Warcraft đã có một bộ sưu tập chúng trong những ngày đầu thành lập. Hiện tại vẫn chưa rõ có bao nhiêu thẻ Ganyu Visa này sẽ được phân phối từ China Merchants Bank, nhưng giống như các loại thẻ chéo khác của Genshin Impact, thẻ này có thể chỉ khả dụng trong một thời gian giới hạn với số lượng nhất định.

Ganyu có tông màu xanh lam và do đó thẻ visa phiên bản của cô cũng sẽ sở hữu màu xanh lam này làm chủ đạo

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *