Hoyoverse sẽ thay đổi game để thân thiện với game thủ mới hơn trong tương lai

Hoyoverse sẽ thay đổi game để thân thiện với game thủ mới hơn trong tương lai
Rate this post

Không chỉ thay đổi về gameplay và tính năng gacha hiện tại, Hoyoverse còn dự tính về những kế hoạch phát triển nội dung của Genshin Impact để có thể thân thiện với game thủ mới vào chơi hơn hết trong thời gian tới.

Genshin Impact: Hoyoverse sẽ thay đổi game để thân thiện với game thủ mới hơn trong tương lai

Cụ thể hơn, trong buổi phỏng vấn với trang báo Play, nhà phát triển Hoyoverse đã chia sẻ về hiện trạng của Genshin Impact hiện tại sau bản cập nhật quốc gia Sumeru được mọi người ủng hộ và hứng thú hơn bao giờ hết. Theo đó, NPH cũng thừa nhận về việc choáng ngợp tính năng và nội dung mới khó bắt kịp cho các game thủ mới tham gia game trong thời gian gần đây và có thể gặp rất nhiều vấn đề trong giai đoạn làm quen với game này.

Genshin Impact: Hoyoverse sẽ thay đổi game để thân thiện với game thủ mới hơn trong tương lai 2

Theo Hoyoverse chia sẻ: “Đây là vấn đề mà chúng tôi đang đánh giá và xử lý. Song song với việc sản xuất ra những nội dung hấp dẫn và thu hút hơn với người chơi cũ, chúng tôi cũng đang tìm cách để giảm gánh nặng cho những người chơi nghỉ từ lâu mới trở lại và các game thủ mới làm quen với game. Bên cạnh việc tối ưu hóa hệ thống gameplay và hướng dẫn hữu ích hơn cho tân thủ, việc cải thiện dung lượng game và quản lý, xử lý nội dung ở bản đồ cũ thông minh hơn cũng đang được chúng tôi phát triển”.

Genshin Impact: Hoyoverse sẽ thay đổi game để thân thiện với game thủ mới hơn trong tương lai 3

Trên thực tế, việc làm quen với meta thay đổi liên tục thật ra không phải là vấn đề cho những game thủ mới trở lại hoặc làm quen với game. Số lượng giải đố ngoài bản đồ và các tính năng riêng của từng khu vực trong Genshin Impact cũng có thể khiến game thủ choáng ngợp và dễ chán nản. Đặc biệt với những người chơi chưa mở bản đồ hoặc quốc gia mới, việc Roll ra những nhân vật cần nguyên liệu ở các quốc gia chưa mở cũng là một vấn đề nhức đầu nhưng phải chấp nhận nếu bạn không muốn rush nội dung game quá nhanh.

Genshin Impact: Hoyoverse sẽ thay đổi game để thân thiện với game thủ mới hơn trong tương lai 4

Không dừng lại ở đó, mỗi một bản cập nhật quốc gia lớn của Genshin Impact cũng khiến dung lượng game ở cả PC và đặc biệt là mobile ngày càng đáng lo ngại hơn hết. Khi Hoyoverse đã quản lý game trong thời gian đầu rất tốt khi game chạy khá mượt dù chạy trên máy cấu hình thấp, tuy nhiên giờ đây cấu hình mobile ngày càng yêu cầu cao hơn hết để đảm bảo dung lượng bản đồ tăng không ngừng theo từng update. Đây chính là vấn đề chính mà NPH đang tập trung thay đổi.

Genshin Impact: Hoyoverse sẽ thay đổi game để thân thiện với game thủ mới hơn trong tương lai 5

Bên cạnh những hạn chế đã được NPH công nhận và phát triển sửa đổi trong thời gian tới, rõ ràng Genshin Impact đã có bản cập nhật thành công hơn khi cộng đồng game thủ so sánh Inazuma cũ với Sumeru hiện tại. Với thiết kế bản đồ, tính năng giải đố, cốt truyện, thám hiểm đều được đơn giản hóa nhưng vẫn có thử thách riêng, chắc chắn Genshin Impact vẫn đang đi đúng hướng phát triển mà mọi người mong muốn và hi vọng rằng game sẽ có thể “nhẹ kí” hơn trong từng bản update sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *