[HOT]-Tựa game ‘bón hành’ Elden Ring chính thức được chuyển thể thành manga thể loại hài hước

[HOT]-Tựa game 'bón hành' Elden Ring chính thức được chuyển thể thành manga thể loại hài hước
Rate this post


Những người hâm mộ của Elden Ring sẽ được tiếp tục được phiêu lưu tại the Lands Between thông qua bộ manga mới được ra mắt về tựa game này.

Có lẽ người hâm mộ của dòng game souls-like đã không còn quá xa lạ với cái tên Elden Ring. Một tựa game thành công vô cùng rực rỡ trong năm 2021 vừa rồi. Nhờ vào những yếu tố đặc biệt mà tựa game ấy đã thu hút được vô số sự chú ý từ người chơi. Chính vì thế mà khi ‘phá đảo’ được Elden Ring, vô số người chơi cảm thấy khá buồn vì không thể tiếp tục tìm hiểu sâu hơn vào vùng đất The Lands Between.

Hiểu được sự buồn rầu này của người  hâm mộ, nhà sản xuất của tựa game đã chính thức cho ra mắt một bộ manga về tựa game Elden Ring này. Cùng MGN.vn xem manga  này như thế nào nhé.

Bộ manga về Elden Ring đã chính thức xuất hiện

Bộ manga được chuyển thể từ game này có tựa đề là Elden Ring: The Road to the Erdtree. Bộ manga này sẽ bắt đầu xuất hiện trên trang web miễn phí của Comic Hu. Các chương của bộ manga Elden Ring sẽ có sẵn trong 12 thứ tiếng trên Comic Walker để có đem đến cho độc giả quốc tế.

Elden Ring: The Road to the Erdtree nói về bối cảnh và các nhân vật của trò chơi dưới dạng một câu chuyện phụ lục cho những gì xảy ra trong cốt truyện chính của game. Manga được viết và vẽ bởi Tobita  Nikiichi. Và được sản xuất bởi Kadokawa Corporation. Cho đến nay, chỉ có hai chương đã được xuất bản.

XEM THÊM: Nữ streamer gây bất ngờ khi phá đảo Elden Ring chỉ bằng một tay

Bộ manga của Elden Ring sẽ đi theo hướng hài hước chứ không phải chiến đấu như trong tựa game cùng tên

Elden Ring: The Road to the Erdtree bắt đầu với khung cảnh vô cùng nghiêm túc bằng cảnh chiến đấu ấn tượng của những chiến binh giáp vàng. Tuy nhiên, sau tám trang manga,sự hài hước của manga đã xuất hiện. Tại trang thứ 8 của bộ manga, có một dòng chứ báo hiệu rằng ‘ đây là một bộ manga hài hước’. Điều này dường  như đã xác nhận với người hâm mộ về bản chất thật sự của bộ manga này.

Ở những trang màu của bộ manga này, khung cảnh thần tiên rực rỡ nổi tiếng của Elden Ring đã được tác hiện khá rõ nét. Cốt truyện của Elden Ring: The Road to the Erdtree diễn ra nhanh chóng và gói gọn trong những khung truyện ngắn ngủi của từng chap.

Tuy nhiên, người hâm một vẫn đang còn phải chờ xem cách mà Tobita sẽ chuyển thể các khía cạnh khác nhau của trò chơi vào manga. Câu hỏi lớn nhất hiện tại chính là liệu các nhân vật và địa điểm quen thuộc có thường xuyên xuất hiện ở manga này hay không.

Hai chương đầu tiên của manga Elden Ring đã kể lại về cuộc gặp gỡ của Aseo với Melina và rồi bắt đầu cuộc hành trình của anh ấy tới Erdtree

Hai chương đầu tiên đã kể lại một cách chi tiết về cuộc gặp gỡ của Aseo với Melina và rồi bắt đầu cuộc hành trình của anh ấy tới Erdtree. Theo thông báo trên trang web thì chương tiếp theo của bộ manga Elden Ring sẽ được xuất bản vào ngày 19 tháng 9 sắp tới. Chính vì thế mà các meFan hãy nhớ theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật tin tức mới nhất về bộ manga được chuyển thể từ Elden Ring nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *