Horizon Zero Dawn đang được Remaster?

Horizon Zero Dawn đang được Remaster?
Rate this post

Sony Interactive Entertainment đang có kế hoạch phát hành bản tân trang của tựa game Horizon Zero Dawn cho PS5, theo một nguồn tin cho biết.

Phiên bản “tút lại” của trò chơi năm 2017 do Guerrilla Games phát triển sẽ có đồ họa cải tiến để nâng tầm nó ngang hàng với Horizon Forbidden West, vốn được ra mắt trong năm nay.

Ngoài ra, nguồn tin còn chia sẻ rằng phiên bản mới của Zero Dawn sẽ bổ sung các yếu tố trợ năng, chế độ đồ họa và cải tiến chất lượng cơ chế chơi nói chung.

Vào năm 2020, phiên bản PC của Horizon Zero Dawn đã được phát hành. So với PS4, phiên bản PC sở hữu tốc độ khung hình cao hơn cũng như khả năng kết xuất hình ảnh xa hơn.

Bên cạnh đó, nguồn tin cũng cho rằng Guerrilla Games hiện đang phát triển một phiên bản Horizon trực tuyến nhiều người chơi cho PS5 và PC.

Việc phát triển phiên bản trực tuyến nhiều người chơi là điều mà có vẻ như Guerrilla Games đã ấp ủ từ lâu. Bên cạnh một số nguồn tin xác nhận điều này, một hình ảnh phát thảo (bị rò rỉ) năm 2014 cũng cho thấy nhiều người chơi hợp tác với nhau, gần giống với Monster Hunter.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *