Học hỏi giáo án Yone Hộ Pháp dị nhưng vô cùng mạnh

Học hỏi giáo án Yone Hộ Pháp dị nhưng vô cùng mạnh
Rate this post


Khi người người nhà nhà spam Long Thần ở mùa 7 thì một số game thủ ĐTCL đã thử nghiệm đội hình dị Yone kết hợp với Hộ Pháp.

Ở thời điểm hiện tại, dù đã bị giảm sức mạnh đi không ít nhưng độ hot của những đội hình Long Thần vẫn chưa hề giảm đi. Để quá trình leo rank trở nên thú vị hơn, các game thủ Đấu Trường Chân Lý đã thử nghiệm nhiều lối chơi mới lạ và một trong số đó là giáo án Yone Hộ Pháp công thủ vô cùng toàn diện.

Yone Hộ Pháp là một đội hình mạnh và rất đáng để trải nghiệm

Lượng chống chịu cứng cáp từ các tướng Hộ Pháp sẽ giúp đội hình này có thể sống khỏe trước sát thương khổng lồ của các tướng Rồng 10 vàng trong khi vẫn có thể trả sát thương với bộ đôi Yasuo và Yone. Trong đội hình này, Yone sẽ đóng vai trò là chủ lực chính còn Yasuo đảm nhận việc hỗ trợ sát thương.

Sử dụng đội hình Xạ Tiễn Hộ Pháp để giữ máu đầu trận và các game thủ ĐTCL nên cố gắng giữ chuỗi thắng

>> Xem thêm: ĐTCL mùa 7.5: Không còn là unit kích hệ, Graves lột xác thành tướng 4 vàng

Các game thủ ĐTCL nên khởi đầu với những tướng Xạ Tiễn Hộ Pháp để có thể giữ máu trong giai đoạn này với chuỗi thắng và sử dụng lượng tiền này để có tìm Yone nhằm lên 3 sao nhanh nhất có thể và hạn chế việc lên cấp 7 cho tới khi có có được Yone 3 sao hoặc nếu không thì đội hình cũng đã lên 2 sao gần như toàn bộ.

Thời điểm giữa trận là lúc người chơi ĐTCL nên reroll để có được Yone 3 sao

Đến giai đoạn giữa thì lượng chống chịu đến từ đội hình này sẽ có thể giúp người chơi giữ được chuỗi thắng và không nên để mất quá nhiều máu trước khi lên được 8 để tìm kiếm Yasuo nhằm hoàn thiện đội hình. Về sau, người chơi nên bổ sung thêm Idas để gia tăng lượng chống chịu ở hàng đầu nhằm bảo vệ Yone.

Về cuối trận, bổ sung thêm Idas là đội hình này sẽ vô cùng cứng cáp cùng lượng sát thương khổng lồ từ Yone

Đây hứa hẹn sẽ là một đội hình rất mạnh để các game thủ thử nghiệm và áp dụng trong xếp hạng cũng như là không quá khó chơi hay phải đạt nhiều điều kiện như tìm Ấn của hệ tương ứng. Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *