Hình ảnh từ vụ rò rỉ lớn bậc nhất lịch sử ngành game: GTA 6

Hình ảnh từ vụ rò rỉ lớn bậc nhất lịch sử ngành game: GTA 6
Rate this post


Một tài khoản với nickname “teapotuberhacker” ở cộng đồng GTA vừa tuyên bố rằng mình là một trong những người đã tham gia vào vụ hack và tạo ra một trong những vụ leak thông tin lớn bậc nhất ngành game.

Một tài khoản với nickname “teapotuberhacker” ở cộng đồng GTA vừa tuyên bố rằng mình là một trong những người đã tham gia vào vụ hack và đánh cắp mã nguồn cũng như các nội dung content khác của GTA 5 và GTA 6, tạo ra một trong những vụ leak thông tin lớn bậc nhất ngành game.

Và để khẳng định tuyên bố của mình, tài khoản với nickname nêu trên tung ra khoảng 90 video khác nhau từ một bản build thử nghiệm của GTA 6. Những video hiện nay đã được lan truyền ra khắp internet, các trang MXH như YouTube, Twitter, Reddit, … 

Video từ vụ rò rỉ GTA 6

Hơn nữa, vụ hack này cũng được xác nhận một phóng viên nổi tiếng trong ngành game: Jason Schreier. “… tôi cũng đã nhận được những xác nhận rằng vụ leak về GTA 6 cuối tuần này là sự thật từ một số nguồn tin trực tiếp từ Rockstar,” ông Schreier cho biết. “Những video được đăng tải dĩ nhiên là từ bản build chưa hoàn thiện của GTA 6. Đây là một trong những vụ bê bối về leak thông tin lớn bậc nhất trong lịch sử ngành game và quả thực là một cơn ác mộng cho Rockstar.”

GTA 6 Leak

>> XEM THÊM: “Quả thật là đáng xấu hổ”: Nhân viên Rockstar bị ‘quấy rối’ bởi người hâm mộ vì thông tin rò rỉ của GTA 6

Theo những thông tin bị leak của game, có thể thấy thấy nhân vật nữ chính trong game (hoặc một trong số đó) có tên là Lucia. Thông tin này trùng khớp khớp với những tiết lộ đã được xác thực về game trước đây, và khả năng cao Alexandra Cristina Echavarri, một nữ diễn viên và ca sĩ người Puerto Rico, chính là người truyền cảm hứng cho tạo hình của nhân vật Lucia trong GTA 6. 

GTA 6 Leak 1

Đoạn video có sự xuất hiện của nhân vật Lucia cho thấy cảnh đánh cướp một cửa hàng waffle với khá nhiều vật thể từ GTA 5 được dùng tạm. Nếu bạn cảm thấy thất vọng về những hình ảnh từ các bản leak này thì nên nhớ rằng đây chỉ là một bản build còn rất thô sơ của GTA 6 – thậm chí không ít các mô hình chỉ được sử dụng cũng như đồ thế chỗ.

Đến giờ, teapotuberhacker cho biết mình đã nhận được hàng ngàn tin nhắn, trong đó có cả những lời đề nghị mua lại mã nguồn của GTA 6 với giá lên đến 750,000 USD. Thông tin vẫn chưa được xác thực nhưng Hacker này công khai rằng mình đang tìm cách liên lạc với nhân viên của Rockstar và Take-Two để thương lượng, khả năng cao là để “kiếm thêm” hoặc tìm cách né tránh các vấn đề pháp lý vì Take-Two từ trước đến nay luôn nổi tiếng là không ngại ngần sử dụng đội ngũ luật sư của mình.

GTA 6 Leak 2

Hãy theo dõi MGN.vn để liên tục cập nhật về các tin tức nóng hổi cũng như các mẹo chơi GTA nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *