Hé lộ vai trò, kỹ năng và Cung mệnh của Thảo Thần, là siêu Hỗ trợ tại Cung mệnh 0

Hé lộ vai trò, kỹ năng và Cung mệnh của Thảo Thần, là siêu Hỗ trợ tại Cung mệnh 0
Rate this post

Sự xuất hiện của Thảo Thần với vai trò là một nhân vật chơi được gần như đã chắc chắn và người chơi rất mong chờ những hé lộ về bộ kỹ năng của Nahida mà thôi

Xuất hiện lần đầu tiên trong trailer giới thiệu phiên bản 3.0 của Genshin Impact, Thảo Thần Nahida là một trong những nhân vật quan trong nhất trong chuỗi nhiệm vụ Ma Thần tại Sumeru, mà cụ thể hơn là nhiệm vụ Ma Thần Chương 3 màn 2. Không chỉ là một vị thần mà Nahida còn đóng vai trò nhân tố giúp cho Nhà Lữ Hành có thể giải đáp được những bí ẩn liên quan đến Sumeru tại phiên bản 3.0 và những phiên bản xa xôi hơn.

Genshin Impact: Hé lộ vai trò, kỹ năng và Cung mệnh của Thảo Thần

Hoyoverse vẫn chưa hé lộ thông tin liệu Nahida có phải là một nhân vật Playable hay không, nhưng với hàng loạt những leak về các phiên bản sắp tới của Genshin Impact thì gần như chúng ta có thể chắc chắn một điều rằng Thảo Thần sẽ sớm xuất hiện trong đội hình của game thủ. Đây cũng là điều tương tự đối với những Ma Thần khác như Venti, Zhongli hay Raiden Shogun.

Xem thêm: Genshin Impact: Diễn viên lồng tiếng Dori nói gì về việc quấy rối từ cộng đồng fan toxic?

Từ đó nhiều game thủ mong chờ rằng Thảo Thần của chúng ta sẽ là một nhân vật vô cùng mạnh mẽ, hoặc ít nhất là một Hỗ trợ có thể đưa đội hình hệ Thảo trở thành meta của trò chơi. Điều này là hoàn toàn hợp lý bởi trong cốt truyện của Genshin Impact, hệ Thảo được xem là nguyên tố mạnh nhất khi có sức mạnh kiểm soát tâm trí của người khác, đồng thời có thể tạo nên những huyễn cảnh khiến cho người lạc vào không biết bản thân đang ở thế giới thực hay là mơ.

Genshin Impact: Hé lộ vai trò, kỹ năng và Cung mệnh của Thảo Thần

Và mới đây thì một loạt những thông tin liên quan đến bộ kỹ năng, vai trò và cung mệnh của Nahida đã được các leaker hé lộ. Theo đó thì Thảo Thần của chúng ta sẽ là một nhân vật thuần Hỗ trợ ở Cung mệnh 0, với bộ kỹ năng được mô tả rằng sẽ có thể tăng một lượng Tinh Thông Nguyên Tố khổng lồ cho động đội đang đứng sân.

Thêm một thông tin về vũ khí “trấn” của Nahida đó là nó sẽ tăng lượng Tấn Công dựa trên lượng Tinh Thông Nguyên Tố của cô khi một phản ứng nguyên tố nào đó được kích hoạt.

Ngoài ra những Cung mệnh của Nahida cũng góp một phần lớn để giúp cho vai trò của cô thay đổi tùy theo mục đích của người chơi, cụ thể như sau:

  • Tại Cung mệnh 0, Nahida sẽ là một nhân vật thuần hỗ trợ tăng Tinh Thông Nguyên Tố cho đồng đội
  • Cung mệnh 1 sẽ giải quyết vấn đề về năng lượng của Thảo Thần (theo leaker hé lộ thì Nộ của Nahida sẽ tốn 70-80 năng lượng).
  • Khi đạt được Cung mệnh 2, Thảo Thần sẽ trở thành một sub-DPS
  • Cung mệnh 4 sẽ gia tăng khả năng hỗ trợ đồng đội
  • Thảo Thần sẽ trở thành một nhân vật carry chuẩn bị với phản ứng Lan Tràn khi đạt được Cung mệnh 6.

Xem thêm: Genshin Impact: Nguyên liệu, thiên phú và kĩ năng của Candace

Với những mô tả ở trên thì chúng ta có thể phần nào nhận thấy được rằng Thảo Thần sẽ là một nhân tố vô cùng quan trọng trong những đội hình phụ thuộc vào phản ứng nguyên tố Thảo, thậm chí trong một tương lai tươi sáng hơn thì những đội hình nguyên tố Thảo sẽ trở thành meta của Genshin Impact, được cộng đồng game thủ đón nhận và sử dụng nhiều hơn.

Genshin Impact: Hé lộ vai trò, kỹ năng và Cung mệnh của Thảo Thần

Tuy nhiên những thông tin này vẫn chưa được xác nhận và game thủ vẫn sẽ phải chờ những công bố mới nhất từ Hoyoverse hoặc các leaker trong tương lai không xa. Các leaker cũng cho biết rằng có khả năng khá cao Thảo Thần sẽ chính thức xuất hiện tại phiên bản 3.2 của Genshin Impact, mà nếu đúng theo dự kiến của Hoyoverse thì bản cập nhật 3.2 sẽ xuất hiện vào đầu tháng 11 sắp tới, tức khoảng gần 2 tháng nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *