Hé lộ hình ảnh thiết bị chơi game của Logitech

Hé lộ hình ảnh thiết bị chơi game của Logitech
Rate this post

Đầu tháng này, Logitech đã thông báo họ đang phát triển một thiết bị chơi game cầm tay với Tencent, sẽ “hỗ trợ nhiều dịch vụ chơi game trên đám mây” bao gồm GeForce Now của NVIDIA và Xbox Cloud Gaming.

Bây giờ, có vẻ như chúng ta đang có cái nhìn đầu tiên về thiết bị nhờ người rò rỉ có uy tín Evan Blass. Được biết thiết bị sẽ mang tên G Gaming Handheld.

G Gaming Handheld có thiết kế gần giống nhiều thiết bị chơi game cầm tay trên thị trường, với cần điều khiển trái và phải, nút điều khiển hướng, nút ABXY, nút trang chủ và miếng đệm vai, cùng với nút “G” tùy chỉnh.

Một hình ảnh khác cũng cho thấy màn hình chính trông như thế nào, với các biểu tượng cho cửa hàng Play của Google, Xbox, GeForce Now, Steam, Chrome và YouTube. Chúng ta cũng có thể thấy các biểu tượng cho hồ sơ người dùng, tin nhắn, cài đặt và tiêu thụ năng lượng.

Về thiết kế cơ bản, G Gaming Handheld có thể so sánh với Steam Deck hoặc thậm chí là Switch Lite của Nintendo. Vì là một thiết bị chuyên cho trò chơi trên đám mây, có khả năng G Gaming Handheld sẽ vận hành gần giống với điện thoại thông minh, dĩ nhiên là với hình thức thuận tiện hơn và giao diện người dùng tập trung vào trò chơi.

Như vậy, máy chơi game cầm tay của Logitech sẽ không chỉ cạnh tranh với các thiết bị cầm tay khác mà còn rất nhiều bộ điều khiển được thiết kế cho điện thoại thông minh như Razer Kishi V2, 8bitDo Pro 2 và SteelSeries Stratus +. Vì vậy mức độ thành công của G Gaming Handheld sẽ phụ thuộc rất nhiều vào giá cả.

Hiện tại, vẫn chưa có mốc thời gian chính xác khi nào sản phẩm này sẽ ra mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *