Hậu ‘cân bằng’, liệu Annette có phải ‘con ghẻ’ của Garena?

Hậu 'cân bằng', liệu Annette có phải 'con ghẻ' của Garena?
Rate this post


Annette liệu có ‘phế vật’ như lời đồn của nhiều game thủ Liên Quân Mobile thời gian gần đây sau khi trải qua đợt chỉnh sửa? Đáp án sẽ có ngay trong bài viết này!

Sau khi được điều chỉnh, Annette bất ngờ trở thành vị tướng gây tranh cãi khắp cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile, ai nấy đều tỏ ra bất mãn và mong muốn Garena trả lại như cũ. Câu hỏi đặt ra rằng, liệu Annette mới có ‘phế’ hơn phiên bản cũ hay không?  Câu trả lời là KHÔNG!

Sau khi được điều chỉnh, Annette bất ngờ trở thành vị tướng gây tranh cãi khắp cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Tổng hợp ‘Splash Art’ skin tướng mới nhất (27/08/2022)

Phân tích bộ kỹ năng của Annette ‘mới’

Nội tại

Khả năng giảm hồi chiêu và hồi mana giúp Annette có thể đảo gank liên tục và đảm bảo luôn luôn có chiêu và mana để sử dụng. Từ đó, cô nàng sẽ trở thành 1 Trợ Thủ chất lượng với khả năng trụ đường gần như bậc nhất Liên Quân Mobile.

Chiêu 1

So với phiên bản cũ thì Annette mới ‘đỡ phế’ hơn trong vai trò Pháp Sư nhờ sát thương cấu rỉa tầm xa kết hợp với khả năng sử dụng liên tục từ nội tại. Với tầm rộng và sát thương lớn theo thời gian, cô nàng sẽ mạnh đều ở khoản ép lẫn thủ trụ. Về late, chỉ với 1 cấu thì việc Annette thổi bay nửa cọc chủ lực team địch là chuyện bình thường.

So với phiên bản cũ thì Annette mới 'đỡ phế' hơn trong vai trò Pháp Sư

Chiêu 2

Sự cơ động và khả năng tạo giáp không giới hạn mục tiêu giúp Annette bảo kê đồng đội rất tốt từ xa cũng như luôn giữ vị trí an toàn với địch.

Chiêu cuối (chiêu thức gây tranh cãi nhất)

Chiêu cuối giúp Annette với lối chơi sát thương vẫn có thể tồn tại lâu trong giao tranh. Hơn nữa, khả năng hất tung và làm choáng diện rộng đồng thời miễn khống chế cho đồng minh giúp cô nàng bảo kê chủ lực tốt hơn khi phải đối phó với các đội hình nhiều khống chế.

Chiêu cuối giúp Annette với lối chơi sát thương vẫn có thể tồn tại lâu trong giao tranh

Kết luận

Trong một meta mà các vị tướng có tầm đánh xa lẫn khống chế khỏe đang được ưa chuộng thì Annette cũ không còn phù hợp bởi lẽ khống chế nghèo nàn chiêu 2 dễ dàng bị counter hay ulti vô dụng với những vị tướng đánh xa. Do đó, sự thay đổi bộ kỹ năng hoàn toàn hợp lý.

Bộ kỹ năng mới khiến Annette trở nên đa năng hơn khi có thể được sử dụng với vị trí Pháp Sư mà team không phải lo về lượng sát thương phép cần có bởi 1 game cô nàng vẩy 20-30% sát thương tổng là chuyện bình thường sau khi chỉnh sửa.

Những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Cre: Thiện Nhân – Archangel AOV Group

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *