Hành trình ba năm đầy ấn tượng của Tân Thiên Long Mobile

Hành trình ba năm đầy ấn tượng của Tân Thiên Long Mobile
Rate this post

Được phát triển nhằm đáp ứng xu thế nâng cấp từ hệ máy PC lên di động, Tân Thiên Long Mobile liên tục ghi điểm bằng việc giới thiệu nhiều môn phái và tính năng mới, đồ họa 3D mãn nhãn với cấu hình nhẹ, là tựa game kiếm hiệp hiếm hoi chịu khó phát huy tính năng PK lên một tầm cao mới.

Hãy cùng điểm lại những đặc trưng trên hành trình nổi bật vừa qua của Tân Thiên Long Mobile.

Tựa game kiếm hiệp “đa môn phái” hợp gu mọi thể loại fan

Song song với việc thường xuyên trình làng những bản cập nhật mới lạ, Tân Thiên Long Mobile duy trì đều đặn việc ra mắt hệ thống môn phái mới ở mỗi phiên bản. Tính đến hiện tại, đã có 16 môn phái khác nhau là Thiên Sơn, Thiên Long, Tiêu Dao, Nga Mi, Cái Bang, Minh Giáo, Đường Môn, Mộ Dung, Võ Đang, Quỷ Cốc, Thiếu Lâm, Tinh Túc, Đào Hoa, Côn Lôn, Hoa Sơn và Điểm Thương cùng với 32 tạo hình nhân vật, tất cả đều bám sát nguyên tác và chiêu thức trong Tuyệt Tác Kiếm Hiệp Thiên Long Bát Bộ của Kim Dung.

Hành trình ba năm đầy ấn tượng của Tân Thiên Long Mobile  - ảnh 1

Hệ thống môn phái phong phú của Tân Thiên Long Mobile tái hiện chân thực thế giới võ học, đầy đủ các đặc tính, thuộc tính, đánh tầm xa – tầm gần, sát thương – phòng thủ, khống chế, trị liệu… Tân Thiên Long Mobile đã khéo léo cung cấp cho game thủ sự lựa chọn vô cùng đa dạng trên hành trình khám phá thế giới võ học rộng lớn, từ đó khai tông lập phái, đoạt lấy ngai vàng minh chủ võ lâm, hùng bá thiên hạ. Hướng đi khác biệt này giúp định vị tựa game trở thành “game kiếm hiệp mobile của mọi nhà”, là lựa chọn tuyệt vời để game thủ cảm nhận cái chất và tinh thần kiếm hiệp nhập vai đúng nghĩa.

Đồ họa 3D mãn nhãn cân mọi cấu hình di động

Tựa game vẫn giữ nguyên ưu thế về đồ họa dù phát hành trên hệ máy di động. Sở hữu cấu hình “bao” nhẹ, nền đồ họa của game vẫn sống động, bắt mắt và chi tiết đến từng đường nét. Nền tảng Unity 3D với khả năng tối ưu cực kì tốt trên cả iOS và Android là bí quyết giúp tựa game vận hành tốt trên hầu hết các dòng điện thoại thông minh tầm trung cho đến cao cấp đang phổ biến hiện nay.

Hành trình ba năm đầy ấn tượng của Tân Thiên Long Mobile  - ảnh 2

n

Người chơi có thể tùy chỉnh cảnh vật 360 độ để cảm nhận độ tinh xảo của thiết kế nhân vật, bối cảnh và hiệu ứng chiêu thức, tinh tế như hoạt cảnh một video âm nhạc được ghi hình công phu. Không khí và bối cảnh của Thiên Long Bát Bộ được tái hiện chính xác, mang lại độ chân thật không kém phiên bản PC ngày trước.

Hệ thống PK đỉnh cao xứng tầm danh hiệu game MMORPG

Hệ thống PK thường xuyên được cải tiến, mang đến nhiều cơ hội hơn nữa cho game thủ rèn luyện võ công và chiêu thức của từng môn phái. Sự kiện làm nổi bật tên tuổi của Tân Thiên Long Mobile là Sa Mạc Ảo Cảnh – hoạt động sinh tồn liên server chế độ 100 người. Tựa game đã khéo léo thêm thắt đấu trường sinh tồn nhưng vẫn giữ nguyên loạt tính năng kinh điển gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ như: Hoa Sơn Luận Kiếm, Tống Liêu Đại Chiến, Trân Long Kỳ Cuộc,…

Hành trình ba năm đầy ấn tượng của Tân Thiên Long Mobile  - ảnh 3

Tân Thiên Long Mobile vẫn luôn nổi danh với các tính năng đỉnh cao như: PK Bang chiến liên server, tính năng Lai Trân Thú ngẫu nhiên sao, có thể xem là độc nhất tại Tân Thiên Long Mobile cho phép người chơi lai tạo ra các siêu thú độc đáo bằng việc sinh sản đơn/sinh sản đôi.

Hành trình ba năm đầy ấn tượng của Tân Thiên Long Mobile  - ảnh 4

Hiện tại, tựa game đang duy trì và phát triển một cộng đồng vững mạnh, cùng với đó là sự chu đáo, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của người chơi từ phía NPH VNGGames. Game thủ đang náo nức chờ đón những tin tức sắp tới để hưởng ứng những sự kiện hấp dẫn ở năm đồng hành thứ ba của game tại thị trường Việt Nam!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *