Hàng loạt tựa game Assassin Creed mới sắp được giới thiệu

Hàng loạt tựa game Assassin Creed mới sắp được giới thiệu
Rate this post

Trong số những cái tên sắp được công bố, thậm chí còn có một phiên bản dành cho các thiết bị di động.

Theo một số báo cáo, Ubisoft đang có kế hoạch thông báo vài cái tên mới trong franchise Assassin’s Creed vào thứ Bảy tuần này trong sự kiện Ubisoft Forward của họ.

các tựa game AC mới sắp được giới thiệu 1

Đầu tiên được báo cáo bởi tờ Try Hard và sau đó là Bloomberg, 3 tựa game Assassin’s Creed mới đang trong quá trình phát triển, bao gồm 2 phần chính và một phần game trên các thiết bị di động. Hai phần game chính lần lượt có mã là Red và Hexe/Neo. Red được cho là diễn ra ở Nhật Bản và được phát triển bởi Ubisoft Quebec, trong khi Ubisoft Montreal được cho là đang phát triển phần còn lại với bối cảnh ở đế quốc La Mã và liên quan tới các thử nghiệm phù thủy.

các tựa game AC mới sắp được giới thiệu 2

Cả hai tựa game này đều thuộc Assasssin’s Creed Infinity của Ubisoft, đây cũng là nền tảng sắp tới của hãng game này cho các tựa game Assassin’s Creed trong tương lai. Tuy nhiên, chúng sẽ không được phát hành cho đến ít nhất là đầu năm 2024. Báo cáo của tờ Bloomberg không đề cập đến bất kì chi tiết nào khác về tựa game trên thiết bị di động, nhưng tờ Try Hard đã nói rằng nó sẽ lấy bối cảnh Trung Quốc và codename của nó là Jade.
Xem thêm: Tại sao người hâm mộ Assassin’s Creed thèm khát bối cảnh Nhật Bản?

các tựa game AC mới sắp được giới thiệu 3

Ubisoft sẽ chính thức hé lộ về Assassin’s Creed Mirage vào cuối tuần này. Trò chơi sẽ lấy bối cảnh ở Baghdad và có sự xuất hiện của Basim, một nhân vật trong phần AC Valhalla. Nó sẽ được cho là tập trung trở lại vào cơ chế trò chơi theo định hướng tàng hình lén lút giống như những phần game đầu tiên thay vì các yếu tố RPG mà các phần game gần đây sở hữu.
Xem thêm: Ubisoft chính thức công bố tựa game Assassin’s Creed Mirage

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *