Hãng game keo kiệt nhất thế giới EA gây bất ngờ khi mở cửa miễn phí The Sims 4

Hãng game keo kiệt nhất thế giới EA gây bất ngờ khi mở cửa miễn phí The Sims 4
Rate this post

Một trong những công ty game “keo kiệt” nhất thế giới bất ngờ mở cửa miễn phí The Sims 4, nhưng liệu DLC có được miễn phí theo game hay không?

EA không chỉ là một nhà phát hành game vô cùng nổi tiếng với hàng loạt những siêu phẩm game đình đám Apex Legends, Battlefield 2042, series FIFA…mà công ty này còn được biết đến là một trong những nhà phát hành có khả năng “hút máu” game thủ mạnh bậc nhất thế giới. Chỉ riêng với series game FIFA thôi cũng đủ giúp cho EA thu về một lợi nhuận cực khủng hàng năm.

Xem thêm: Hệ thống chống hack của Apex Legends bất ngờ chống luôn cả người chơi

Không chỉ thế, cả tựa game The Sims nổi tiếng cũng được sử dụng để làm công cụ moi tiền từ game thủ, với hàng loạt những bản mở rộng (DLC) với hàng loạt những tính năng đáng lẽ phải có trong một tựa game mô phỏng cuộc sống thực, điển hình như việc đi làm, đi học đại học hay đơn giản hơn là giặt quần áo….

EA gây bất ngờ khi mở cửa miễn phí The Sims 4

Tuy nhiên trong một quyết định mới nhất thì EA đã khiến cho không ít game thủ phải bất ngờ, đó là từ ngày từ ngày 18/10 sắp tới, tựa game The Sims 4 sẽ chính thức được mở của hoàn toàn miễn phí. Tất nhiên với tính cách của EA thì những DLC của trò chơi này sẽ không hề miễn phí và nếu bạn muốn trải nghiệm The Sims 4 đầy đủ hơn, việc mua những bản mở rộng là điều hoàn toàn chắc chắn.

EA gây bất ngờ khi mở cửa miễn phí The Sims 4

EA gây bất ngờ khi mở cửa miễn phí The Sims 4

Theo như đánh giá của không ít game thủ, việc chỉ có bản game base của The Sims 4 là khá nhàm chán và không có khá nhiều thứ để làm bên trong đó, do vậy đây chẳng khác gì một động thái để “kích cầu” game thủ mua nhiều DLC nhất có thể nếu muốn có trải nghiệm chơi game hấp dẫn hơn.

Xem thêm: Minecraft thống trị BXH Top 10 tựa game nhiều người chơi nhất tại Mỹ trong Quý 1 năm 2022

Dù vậy việc miễn phí The Sims 4 vẫn là một hành động hiếm thấy ở EA, bởi công ty này rất hiếm khi miễn phí một thứ gì đó cho game thủ, đằng hày lại miễn phí hẳn cả một tựa game nổi tiếng thì quả là một điều tuyệt vời đối với cộng đồng rồi.

EA gây bất ngờ khi mở cửa miễn phí The Sims 4

Nếu như game thủ nào đã có phiên bản Game Base trước khi The Sims 4 mở cửa miễn phí sẽ được EA tặng cho một bộ mở rộng mang tên First Fits Kit với những trang phục và đồ gia dụng mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *