Gungrave GORE – Tai game

Gungrave GORE - Tai game
Rate this post

Từ nhà phát hành của The Chant, Gungrave GORE là game bắn súng hành động góc nhìn thứ ba Toàn phong cách đến từ Studio IGGYMOB của Hàn Quốc, trong đó bạn sẽ vào vai Grave, một tay súng phản anh hùng, có nhiệm vụ hạ gục vô số kẻ thù trong một loạt trận chiến chiến đấu máu.

Trong trò chơi Gungrave GORE Steam, bạn sẽ vào vai một anh hùng chống đối xã hội xấu xa, được trang bị những khẩu súng tối tân để tiêu diệt mọi kẻ thù trong một loạt trận chiến đẫm máu. Trong quá trình này, bạn cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm câu chuyện về báo thù, tình yêu và lòng trung thành, tất cả trong trò chơi bắn súng hành động góc nhìn thứ ba tuyệt đẹp, kết hợp những yếu tố tốt nhất. từ các trò chơi hành động của cả phương Đông và phương Tây.

Với tư cách là tay súng nổi tiếng, bạn sẽ trở thành phản anh hùng xấu xa trong mơ, một kẻ phản bội giết người tối thượng, tàn bạo và hạ gục kẻ thù không tiếc thương tiếc. Ẩn và rút lui không phải là lựa chọn của Grave, anh ta chỉ có thể luôn tiến về phía trước và lao vào kẻ thủ với tất cả sức mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *