Guilty Gear Strive chính thức xác nhận rằng nhân vật Bridget là người chuyển giới

Guilty Gear Strive chính thức xác nhận rằng nhân vật Bridget là người chuyển giới
Rate this post

Sau một quá khứ tăm tối thì cuối cùng cô nàng cũng đã đứng lên và chấp nhận sống đúng với bản dạng giới của mình.

Guilty Gear Strive cách đây không lâu đã cho ra mắt nhân vật Bridget. Mặc dù điều này không hề gây nhiều bất ngờ do cô nàng đã được hé lộ từ trước, nhưng điều ngạc nhiên là quyết định của nhà phát hành khi công bố về bản dạng giới của cô nàng. 
Theo như nhà phát hành, cô nàng là nam chuyển giới thành nữ với một quá khứ vô cùng phức tạp và chua xót.

Cốt truyện của cô nàng này khá đau buồn, giống như game G nào đấy hay làm: Bridget được sinh ra là nam cùng với người anh song sinh của mình. Nhưng ở ngôi làng của cô ấy, người ta tin rằng một cặp song sinh nam là điềm xấu và họ thậm chí còn muốn giết một trong hai người do quan niệm mê tín dị đoan. Để ngăn chặn điều này, gia đình cô đã đối xử với cô như một người con gái cho tới lúc họ qua đời, từ đó những suy nghĩ mâu thuẫn về bản dạng giới, về con người thật của của cô được hình thành và làm cho cô luôn trăn trở. Điều này dẫn tới việc Bridget là nam hay nữ là một trong những vấn đề được bàn tán nhiều nhất trong suốt thời gian qua.

Guilty Gear Strive Bridget 1

Nhưng, cô nàng đã chính thức xuất hiện với ngoại hình là một cô nàng chuyển giới trong đoạn trailer gameplay của mình, và trailer này đã khiến cho cộng đồng bùng nổ. Với bối cảnh sau trận chiến Arcade, Bridget tâm sự với Goldlewis và Ky về những lo lắng cho tương lai của mình. Cô nàng bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách bày tỏ mối quan tâm mơ hồ: “Tôi sợ hãi khi đánh mất những gì mình đang có.” Goldlewis trấn an cô rằng “con còn cả cuộc đời phía trước cơ mà cô bé, phải học cách ăn đòn thôi.” Ky cũng an ủi cô nàng và cuối cùng, Bridget nói rằng “Bởi vì con là con gái mà!” và mạnh mẽ đứng dậy như một sự tự hào về con người thật của mình.

Guilty Gear Strive Bridget 2

Trước đây, câu hỏi về giới tính của Bridget luôn là một điều bí ẩn – có lẽ vì cô ấy chưa tự mình giải quyết được vấn đề này. Nhưng sau rất nhiều thời gian kể từ lần đầu tiên xuất hiện trong series Guilty Gear, Bridget cuối cùng đã chấp nhận được con người thật của chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *