GTA Online trong những năm đầu tiên phát triển

GTA Online trong những năm đầu tiên phát triển
Rate this post


Nếu là một game thủ lâu năm của GTA Online, người chơi ắt sẽ rất hoài niệm khi được xem lại những thước phim sống động từ lúc game mới bắt đầu ra mắt.

GTA Online ra mắt cách đây 9 năm, bắt đầu từ ngày 1 tháng 10 năm 2013, trên PS3 và Xbox 360. Nó vẫn nhận được bản cập nhật thậm chí chín năm sau đó. Không cần phải nói, rất nhiều điều đã thay đổi trong khoảng thời gian này, cùng MGN.vn tìm hiểu những năm đầu tiên của tựa game có những gì nhé.

Trên thực tế, GTA Online đến nay đã gần một thập kỷ. Một chi tiết thú vị về trò chơi là những năm đầu tiên có nhiều bản cập nhật ‘khủng’ hơn những năm sau đó. Phải thừa nhận rằng ban đầu không có nhiều việc phải làm vì không có sổ sách, công việc kinh doanh hay bất cứ thứ gì khác đáng giá để người chơi trải nghiệm.

2014

GTA Online năm 2014

Năm 2014 đánh dấu cột mộc giới thiệu nhiều nội dung hơn để người chơi thưởng thức, mặc dù không phải ở quy mô như bây giờ. Dưới đây là một số thứ đáng chú ý đã ra mắt trong năm này:

Update phương tiện cơ giới liên tục

Last Team Standing Mode (đấu trường tử thần)

Trường dạy bay

2015

Tính năng mới trong GTA Online 2015

Năm 2015 được xem là năm bắt đầu của một số thay đổi quan trọng đối với siêu trò chơi GTA Online. Đầu tiên và quan trọng nhất chính là việc cập nhật tính năng trộm cướp. Ngoài sự tàn phá của Hydra khi phát hành, bản cập nhật này đã giới thiệu một số bí quyết mà người chơi có thể làm để kiếm được một số tiền nhiều khủng khiếp.

Một số nội dung mới được giới thiệu trong năm này bao gồm:

Tính năng cướp bóc

Adversary Mode

Tổ chức đông người hơn

Freemode Events and Challenges (nhiều sự kiện riêng lẻ để tăng thu nhập)

>> XEM THÊM: Hellion: mẫu xe off-road quốc dân trong GTA Online

2016

Tính năng mới trong GTA Online 2016

Năm 2016 là năm đánh dấu cột mốc những người chơi được quyền điều hành doanh nghiệp và kinh doanh riêng của họ. Nội dung mới năm này bao gồm:

Văn phòng và nhà kho hiện đại

Đường đua giật gân

Nhà/ Khu giữ xe chung

Cùng MGN.vn cập nhật những thông tin mới nhất đến từ tựa game GTA Online bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *