Grounded chính thức ra mắt phiên bản đầy đủ!

Grounded chính thức ra mắt phiên bản đầy đủ!
Rate this post

Đến từ Obsidian và là tựa game Xbox Game Preview đầu tiên có mặt trên Xbox Game Pass – vốn là một dạng trải nghiệm trước tương tự Early Access của Steam, Grounded hôm nay chính thức ra mắt phiên bản đầy đủ, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm độc nhất về môi trường, không gian và cách kể chuyện chưa từng có trong một tựa game sinh tồn.

So với hai năm trước khi chỉ có sáu quần xã sinh vật để khám phá và 14 loại sinh vật để người chơi tương tác, Grounded phiên bản “1.0” sẽ có đến 13 quần xã, ba trong số đó đã được “đại trùng tu” với 44 loài sinh vật, bao gồm cá koi khổng lồ và chim chóc, cùng hàng loạt tính năng khác để “thổi một làn gió mới” vào tựa game.

Tổng cộng, sẽ có tám sinh vật, ba “trùm”, năm bộ giáp, chín vũ khí, các vật liệu xây dựng mới cùng vài tính năng chưa từng xuất hiện và chín thành tựu mới bao gồm các thành tựu ẩn gắn liền với cốt truyện dành cho các “thợ săn thành tựu”.

Chưa kể, trong phiên bản còn bao gồm một số bí mật mà Obsidian “chưa vội tiết lộ” trong thời điểm hiện tại.

Grounded

Ngoài cập nhật về sự đa dạng trong lối chơi, cốt truyện của Grounded cũng được cập nhật hoàn chỉnh với tổng cộng 10 phút phim cắt cảnh (cut-scene) và bổ sung thêm hàng trăm câu thoại. Tiến trình chơi ở phiên bản trước cũng sẽ có thể được chuyển sang, bao gồm vật phẩm, căn cứ, công thức và thành tựu đã mở khóa.

Tuy nhiên, nhiệm vụ cốt truyện và tiến trình phòng thí nghiệm sẽ được đặt lại cho phù hợp với mạch truyện chính, và Obsidian khuyên người chơi nên chơi lại từ đầu để có “trải nghiệm hoàn hảo và trọn vẹn nhất”.

Grounded hiện có mặt trên Xbox Series X/S, Xbox One, Windows 10/11 và Steam với giá tham khảo 649.000 VND, hoặc có thể được chơi thông qua dịch vụ Xbox Game Pass, PC Game Pass và “trên mây” thông qua Xbox Cloud Gaming.

Leave a Reply

Your email address will not be published.