Graves có thể trở thành chủ lực trong những đội hình nào?

Graves có thể trở thành chủ lực trong những đội hình nào?
Rate this post


Trong ĐTCL mùa 7.5, Graves sẽ được nâng cấp toàn diện với giá tiền 4 vàng và sở hữu khả năng để trở thành một chủ lực sau nhiều mùa xuất hiện.

Graves là một trong những vị tướng mới được ra mắt trong mùa 7.5 của Đấu Trường Chân Lý. Sau một thời gian ngắn có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE, Graves được nhiều game thủ đánh giá là một vị tướng sở hữu khả năng công thủ toàn diện với lượng sát thương khổng lồ và có tiềm năng trở thành chủ lực trong nhiều đội hình. Sau đây là những đội hình có thể tận dụng hiệu quả sức mạnh của Graves.

Graves Bang Hội

Graves Bang Hội là một đội hình mà các game thủ ĐTCL không nên bỏ qua

Hiệu ứng của Bang Hội sẽ mang đến cho Graves rất nhiều chỉ số cộng thêm vô cùng có lợi cho chủ lực này với những unit bao gồm Sejuani, Twitch, Jayce, Bard và Zipply. Các game thủ ĐTCL có thể kết hợp đội hình này với Lôi Long hoặc Pháo Thủ cũng rất hiệu quả khi đây đều là những hệ tộc mà Graves sở hữu. Tuy nhiên, dạng đội hình này sẽ không có quá nhiều chống chịu nhưng đổi lại thì lượng sát thương sẽ vô cùng bá đạo.

Graves Lôi Long

Graves Lôi Long là đội hình khá cơ bản và các game thủ ĐTCL nên bổ sung thêm Idas nhằm cải thiện hàng chắn sát thương

Graves và Lôi Long sẽ là một đội hình khá cơ bản để người chơi thử nghiệm với lượng sát thương vô cùng dồi dào và quấy rối khá tốt nhờ những lần giật sét làm choáng đối phương. Tuy nhiên, Ornn đã không còn trong mùa 7.5 nên đội hình này sẽ thiếu đi tanker chống chịu chắc chắn nhưng các game thủ có thể sử dụng Kim Long thay thế với chỉ một Long Thần Idas là đủ. Tộc Rồng Thần trong mùa 7.5 cũng được điều chỉnh nên thêm Idas thì Ao Shin cũng được buff thêm sức mạnh.

>> Xem thêm: ĐTCL: Riot Games loại bỏ công thức ghép ấn Sát Thủ ở mùa 7.5

Graves Pháo Thủ

Graves kết hợp với Pháo Thủ cũng là một đội hình mạnh mà người chơi ĐTCL có thể tham khảo

Không còn những unit mạnh mẽ như Corki hay các tướng Lễ Hội, đội hình Pháo Thủ giờ đây đã không còn quá mạnh như trước. Dù vậy, việc ra mắt Graves đã giúp cho đội hình này có được một chủ lực chất lượng với khả năng công thủ toàn diện. Nếu Măm Măm trong một ván đấu nhận hệ Pháo Thủ thì đây sẽ là một trong những đội hình mà các game thủ ĐTCL có thể hướng đến với Graves.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *