Gotham Knights tiếp tục đem đến đoạn gameplay giới thiệu hàng loạt tính năng sẽ xuất hiện trong game

Gotham Knights tiếp tục đem đến đoạn gameplay giới thiệu hàng loạt tính năng sẽ xuất hiện trong game
Rate this post

Trong giao diện gameplay mới, nhà phát triển tại WB Montreal phác thảo cách thức hoạt động trong thế giới mở của Gotham Knights, cùng với cách họ loại bỏ chu kỳ ngày/đêm cũ.

Gotham Knights

Gotham Knights có kế hoạch phát hành vào ngày 21 tháng 10 năm 2022, trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Người hâm mộ đang đếm ngược từng ngày cho đến khi Gotham Knights – tựa game anh hùng thế giới mở mới nhất từ ​​nhà phát triển WB Montreal của Arkham Origins được phát hành. Trong khi trò chơi phải đối mặt với một số sự trì hoãn vào năm 2021, Gotham Knights gần đây đã dời ngày phát hành, với rất nhiều nhà phát triển phải thông báo cho người hâm mộ về quyết định đáng tiếc trong việc đẩy lùi thời điểm ra mắt . Khi ngày phát hành mới của Gotham Knights đến gần, WB Games Montreal ngày càng thể hiện nhiều hơn những gì người hâm mộ có thể mong đợi khi họ trở lại Gotham.

Trong bản xem trước trò chơi mới kéo dài 10 phút, Gotham Knights đã giới thiệu thế giới mở và phiên bản Gotham này sẽ khác như thế nào so với các bản trước mà người hâm mộ đã thấy trong các tựa game Arkham. Đầu tiên,giám đốc trò chơi Geoff Ellenor thảo luận về cách người chơi sẽ có thể khám phá gần như toàn bộ thế giới mở của Gotham Knights ngay từ đầu. Có vẻ như, từ một cái nhìn nhanh trên bản đồ, Gotham được chia thành năm quận lớn, với hầu hết các khu vực đó đều có thể khám phá được từ giai đoạn đầu trò chơi.

Mỗi khu vực có những nhân vật phản diện, hoạt động và nhân vật riêng để người chơi tương tác. Ngoài ra, đối với bất kỳ ai muốn nhìn thấy Gotham trong ánh sáng ban ngày, họ có thể thất vọng một chút trong Gotham Knights, vì trò chơi sẽ không có chu kỳ ngày/đêm truyền thống. Thay vào đó, khi khám phá thế giới, người chơi sẽ luôn làm như vậy vào ban đêm, chỉ nhìn thấy mặt trời khi họ trở lại Belfry, nơi đóng vai trò là HQ cho Nightwing, Robin, Red Hood và Batgirl.

Thay vì có chu kỳ ngày/đêm, với các hoạt động mới phải làm và các tội ác phải chiến đấu xảy ra vào cuối mỗi ngày. Những đêm này cũng sẽ phát triển câu chuyện về những nhân vật phản diện trong Gotham Knights, những người giao cho người chơi những nhiệm vụ liên tục mà họ có thể tham gia hoặc hoàn toàn để lại một mình nếu họ muốn. Mỗi nhân vật phản diện chính sẽ có Villain Night của riêng chúng, nơi những kẻ thù mang tính biểu tượng của Batman thực hiện những âm mưu tồi tệ nhất của chúng.

Tất nhiên, với việc Batman vắng mặt trong Gotham Knights, nhiều nhân vật phản diện của thành phố có thể sẽ thấy cơ hội để trở nên hoang dã, tạo ra nhiều hỗn loạn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, theo WB Games Montreal, nếu người chơi thu thập đủ thông tin về điểm yếu của chúng thì, họ có thể hạ gục chúng ngay cả trong Villain Night.

Xem thêm: Thần Trùng – Dự án game kinh dị đầu tiên trong năm 2022 của Việt Nam chuẩn bị ra mắt trong tháng 9 này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *