Giữa tin đồn ‘sủi stream’ lấy vợ của PewPew, ViruSs cũng hé lộ tấm thiệp cưới đầy ẩn ý

Giữa tin đồn 'sủi stream' lấy vợ của PewPew, ViruSs cũng hé lộ tấm thiệp cưới đầy ẩn ý
Rate this post

Sau cặp đôi Bomman và Minh Nghi, đám cưới đang được đông đảo game thủ Việt quan tâm là của streamer PewPew cùng với bạn gái lâu năm Hồng Nhật.

Thời gian gần đây, streamer PewPew không còn “tryhard” trong các tựa game mới nổi nữa, dẫu vậy anh vẫn thường livestream “đánh cờ” Đấu Trường Chân Lý mỗi khi có thời gian rảnh. Tuy nhiên, suốt một tuần vừa qua thì PewPew đã “mất hút” – không hề livestream chơi game hay lên sóng trò chuyện cùng fan hâm mộ.

Cho đến hôm nay, cộng đồng game thủ bỗng lan truyền một bức ảnh (được cho là) thiệp cưới của PewPew và bạn gái Hồng Nhật.

Bức ảnh đang được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng game thủ.

Bức ảnh đang được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng game thủ.

Ngay lập tức, các fan hâm mộ của “chủ tiệm bánh mì” PewPew đã tìm kiếm thông tin từ những người bạn bè thân thiết của streamer này. Kết quả là vài giờ sau, một trong “Tứ Hoàng Streamer” – ViruSs đột nhiên chia sẻ hình ảnh một tấm thiệp cưới mà anh nhận từ một người bạn. Điều này làm nhiều fan “chắc kèo 99%” rằng PewPew sẽ tổ chức đám cưới trong thời gian tới.

ViruSs chia sẻ thiệp cưới với dòng cap: “Rồi bạn tôi cưới lun… Chúc mừng nhá PW.”

ViruSs chia sẻ thiệp cưới với dòng cap: “Rồi bạn tôi cưới lun… Chúc mừng nhá PW.”

Từ đầu năm 2022 đến nay, cộng đồng game thủ Việt đã rất nhộn nhịp vì được “hóng hớt” đám cưới của các streamer như Lê Khôi hay Bomman. Vậy nên đám cưới của PewPew hứa hẹn sẽ được fan hâm mộ quan tâm vô cùng nhiệt tình, ngày vui của “ông chủ Sà Bì Chưởng” hứa hẹn sẽ có sự góp mặt của những cái tên đình đám làng game Việt như vợ chồng Xoài Non Xemesis, ViruSs, vợ chồng Độ Mixi, Refund Gaming,…

Bạn gái PewPew - Hồng Nhật là một nhà biên kịch tại Hà Nội.

Bạn gái PewPew – Hồng Nhật là một nhà biên kịch tại Hà Nội.

Trở lại với PewPew, anh và bạn gái Hồng Nhật đã hẹn hò được một thời gian khá dài, vào năm 2020 thì “ông chủ đầm tôm” cũng đã cầu hôn bạn gái nhưng không thể tổ chức đám cưới vì dịch bệnh bùng phát. Vì thế nên rất nhiều fan hâm mộ đều vui mừng khi thấy nam streamer sinh năm 1991 có một cái kết viên mãn cùng bạn gái.

Sau 2 năm PewPew cầu hôn bạn gái, cuối cùng cộng đồng mạng cũng được nghe "tin vui" từ cặp đôi này.

Sau 2 năm PewPew cầu hôn bạn gái, cuối cùng cộng đồng mạng cũng được nghe “tin vui” từ cặp đôi này.

Xem thêm: LMHT: Thắc mắc lý do bị ‘ban acc’ 2 tuần, streamer nước ngoài ‘được’ Riot Hàn Quốc tăng án phạt thành ban vĩnh viễn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *