GIGABYTE trình làng card đồ họa AORUS sử dụng GPU NVIDIA GeForce RTX 40 Series

GIGABYTE trình làng card đồ họa AORUS sử dụng GPU NVIDIA GeForce RTX 40 Series
Rate this post

GIGABYTE, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và giải pháp phần cứng hàng đầu thế giới vừa qua đã cho ra mắt các dòng card đồ họa AORUS sử dụng vi xử lý đồ họa NVIDIA GeForce RTX 40 Series với thiết kế nâng cấp và các tính năng cải tiến, mang đến nhiều thứ hơn cho các game thủ chuyên nghiệp và nhà sáng tạo nội dung.

Được hỗ trợ bởi kiến trúc NVIDIA Ada Lovelace siêu hiệu quả mới, thế hệ thứ 3 của card đồ họa RTX, GeForce RTX 40 Series trở nên nhanh vượt trội, mang đến cho game thủ và nhà sáng tạo một bước nhảy vọt về hiệu suất, kết xuất mạng xử lý mô phỏng nơ ron thần kinh (một kỹ thuật dựa trên AI) và nhiều khả năng nền tảng hàng đầu khác. Sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ GPU này là cửa ngõ dẫn đến trải nghiệm chơi game sống động nhất, các tính năng AI đáng kinh ngạc và quy trình tạo nội dung nhanh nhất. Các GPU này thúc đẩy đồ họa tối tân bước vào tương lai.

Các card đồ họa AORUS “gây bất ngờ” cho hệ thống làm mát WINDFORCE đặc trưng trên dòng RTX 40 series. Với các cánh quạt mới và thiết kế bề mặt đặc biệt, quạt cá mập WINDFORCE Bionic tăng áp suất tĩnh lên đến 30% và giảm độ ồn lên đến 3dB so với các quạt thông thường ở cùng RPM.

Mô đun tản nhiệt lớn cùng các lá tản nhiệt góc cạnh tạo ra nhiều diện tích bề mặt và tăng cường khả năng tản nhiệt hơn bao giờ hết. Được ghép nối với buồng hơi tiếp xúc trực tiếp với các lõi bên trong, nhiều ống dẫn nhiệt và lỗ thông hơi làm mát màn hình mở rộng ở phía sau, các cạc đồ họa AORUS RTX 40 đảm bảo hiệu suất nhiệt hàng đầu, ngay cả khi tải nặng.

GIGABYTE trình làng card đồ họa AORUS sử dụng GPU NVIDIA GeForce RTX 40 Series - Tin Gaming Gear

GIGABYTE cũng sẽ “triệu hồi” phiên bản nâng cấp của đèn RGB ba vòng đặc trưng, RGB Halo, trên các card đồ họa AORUS và GAMING OC RTX 40. Tính năng được yêu thích này, cung cấp các hiệu ứng ánh sáng có thể xác định được trên quạt quay, chắc chắn sẽ làm cho mọi dàn máy trở nên rực rỡ, phong cách.

Màn hình LCD Edge View ở mặt bên của card AORUS cung cấp cho người dùng một tùy chọn khác để cá nhân hóa card của mình bằng chữ, hình ảnh hoặc gif. Bạn cũng có thể theo dõi các số liệu thống kê sức khỏe quan trọng, như mức tiêu thụ điện năng, nhiệt độ, RPM, v.v. bằng LCD Edge View

GIGABYTE sẽ ra mắt AORUS GeForce RTX 4090 XTREME WATERFORCE, AORUS GeForce RTX 4090 MASTER, GIGABYTE GeForce RTX 4090 GAMING OC, GIGABYTE GeForce RTX 4090 WINDFORCE vào tháng 10 và dòng GeForce RTX 4080 sẽ ra mắt vào tháng 11.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://bit.ly/AORUS_NVIDIA_RTX_40_Series  

Vietgame.asia sẽ thông tin đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *