Giải mã kỹ năng tuyệt đỉnh của Bồng Lai phái trong Tân Thiên Long Mobile – VNG

Giải mã kỹ năng tuyệt đỉnh của Bồng Lai phái trong Tân Thiên Long Mobile – VNG
Rate this post

Là môn phái thứ 17 tại Tân Thiên Long Mobile – VNG, Bồng Lai nhanh chóng nổi danh với bộ chiêu thức được xếp hạng đệ nhất võ lâm. Nếu mong muốn giành chắc phần thắng với đệ tử Bồng Lai, người chơi cần nắm chắc những ưu, khuyết và hiểu rõ bộ kỹ năng để sử dụng thuần thục nhất.

Phái Bồng Lai gây khuynh đảo giang hồ khi sở hữu những đặc trưng tuyệt kỹ vượt bậc thấy rõ so với những môn phái trước đây. Là môn phái đầu tiên trong Tân Thiên Long Mobile – VNG sở hữu cùng lúc 15 kỹ năng, Bồng Lai được đánh giá này mạnh ngang ngửa Minh Giáo và trở thành ngôi sao sáng tại những trận PK, diệt boss của cộng đồng.

Giải mã kỹ năng tuyệt đỉnh của Bồng Lai phái trong Tân Thiên Long Mobile VNG

Bồng Lai xuất hiện sẽ khiến  đại cuộc thay đổi không ít khi có thêm một phái nữa mạnh về ngoại công cận chiến. Hệ thống môn phái từ nay sẽ có đến 8 phái ngoại công, 6 phái nội công và có 3 phái kết hợp ngoại -nội công. Bảng chỉ số cho thấy võ phái thứ 17 này sở hữu năng lực sát thương đỉnh cao, đủ để kết liễu đối phương chỉ trong vài đường đánh.

Giải mã kỹ năng tuyệt đỉnh của Bồng Lai phái trong Tân Thiên Long Mobile VNG 2
Nhân vật nam Bồng Lai là sự kết hợp giữa vẻ lịch thiệp và uy hùng
với tàng kiếm trên tay

Với ngoại hình và tên gọi có phần “mềm mỏng”, Bồng Lai được cả hai thế lực âm và dương yểm trợ, sử dụng đồng thời hai binh khí khinh kiếm và trọng kiếm. Chiêu thức Kiếm Phân Âm Dương có thể giúp Bồng Lai linh động thay đổi các thế võ, có khi uyển chuyển như sóng nước, khi lại mãnh liệt, kiêu hùng. Do đó, môn phái này sẽ chiều lòng những game thủ ưa chuộng sự linh hoạt trong chiến đấu.

Title: Inserting image...

Bộ 15 chiêu thức của phái Bồng Lai cũng tạo cơ hội cho người chơi làm mới tay nghề của mình khi có dịp trải nghiệm và thử kết hợp nhiều cách chiến đấu khác nhau trong các trận giao chiến.

Bồng Lai phái đã đạt đến độ cân bằng giữa các kỹ năng sát thương, bạo kích, khống chế và độ cơ động. Cục diện chiến trường phần trăm cao sẽ thay đổi khi đệ tử Bồng Lai xuất chiêu, đồng thời phong cách chiến đấu của các võ phái khác phải nhanh chóng xoay chuyển để đối đầu với những đòn đánh chí mạng của Bồng Lai phái.

Giải mã kỹ năng tuyệt đỉnh của Bồng Lai phái trong Tân Thiên Long Mobile VNG 4
Nhân vật nữ Bồng Lai với tạo hình oai hùng và phục trang sang trọng

Cụ thể như kỹ năng Lãng Trung Thành, chỉ với một lượt tung chiêu cực mạnh có thể khiến 6 kẻ địch chịu nhiều sát thương trong phạm vị 3m. Kỹ năng Kinh Vụ Lưu Ba sẽ khiến đối thủ mất đi khả năng di chuyển, gây sát thương cho 6 kẻ địch chỉ với một đường Kiếm khí tấn công từ xa. Bên cạnh đó, phái Bồng Lai còn có thể Phong Huyệt đối phương, khả năng linh động trong lối chơi tùy vào đối thủ và dễ dàng thay đổi vũ khí trong tay khi dùng Kiếm Phân Âm Dương.  


Kỹ năng Kiếm Phân Âm Dương thay đổi giữa khinh kiếm và trọng kiếm

Đặc biệt, kỹ năng Trăm Sông Về Biển dù tốn khá nhiều nộ khí để thi triển nhưng phát ra sát thương cao, trực tiếp hạ gục đối phương trong phạm vi rộng đáng kể. Thời gian chờ của chiêu thức này là 30 giây tuy nhiên sẽ mang lại đòn đánh với hiệu ứng kỹ xảo đẹp mắt, xứng danh tuyệt kỹ đáng mong chờ nhất của môn phái Bồng Lai.

Trăm Sông Về Biển gây ấn tượng mạnh khi không chỉ mang lại hiệu quả cao
mà còn “đốt mắt” với kỹ xảo đẹp

 Với độ khó 4 sao, Bồng Lai phù hợp với game thủ cứng tay, biết cách khéo léo thay đổi chiến thuật linh hoạt trước khả năng sinh tồn không quá cao của phái này. Người chơi cần cân nhắc và suy tính đường đi nước bước kỹ lưỡng để phát huy tối đa lợi thế khi mang Bồng Lai ra chiến trận.

Máy chủ đặc biệt ngập tràn hoạt động thử thách và quà thưởng hậu hĩnh

Ngày môn phái mới Bồng Lai ra mắt, máy chủ đặc biệt cùng tên cũng kịp thời khai mở. Cụ thể, tại máy chủ S119 – Bồng Lai diễn ra chuỗi sự kiện đặc biệt dành cho mọi đối tượng từ tân thủ đến hội lão làng với lực chiến khủng.

Sự kiện Mừng Huynh Tỷ trở về kéo dài đến 25/09, tri ân người chơi cũ bằng quà tặng trợ thủ như vàng bạc đá quý và vật phẩm khác. Hội game thủ “mầm non” mới gia nhập game sẽ được nhận rương quà tặng đặc biệt trong thời gian từ khi máy chủ Bồng Lai khai mở cho đến ngày 4/10.

Giải mã kỹ năng tuyệt đỉnh của Bồng Lai phái trong Tân Thiên Long Mobile VNG 5
Máy chủ đặc biệt Bồng Lai sẽ khuấy động tinh thần giao tranh của game thủ

Game thủ nếu lọt top lực chiến sẽ được “thết đãi” bằng loạt quà thưởng hấp dẫn. Thời hạn kéo dài đến 28/09, top 10 lực chiến cao nhất tại máy chủ Bồng Lai và các thành viên nằm trong top 3 bang có lực chiến cao nhất sẽ được thưởng vật phẩm ingame hữu ích  và quà tặng độc quyền từ Tân Thiên Long Mobile – VNG.

Giải mã kỹ năng tuyệt đỉnh của Bồng Lai phái trong Tân Thiên Long Mobile VNG 6
Loạt sự kiện giúp game thủ có cơ hội thu thập rương quà “hiếm có khó tìm”

Người chơi đã có thể thử sức với phiên bản mới Thương Hải Bồng Lai và máy chủ đặc biệt Bồng Lai từ bây giờ. Làn gió mới này chắc chắn sẽ gia tăng trải nghiệm chơi game và đem đến những trận giao tranh ấn tượng chưa từng có trong giới võ học kiếm hiệp Kim Dung.

Nhân dịp này, ZaloPay cũng đem đến chương trình ưu đãi khủng từ 17-26/09 khi game thủ thanh toán game qua cổng ZaloPay. Tùy theo điều kiện thanh toán, người chơi sẽ nhận được khuyến mãi cực hấp dẫn để tận dụng trên con đường võ học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *