Genshin Impact tiếp tục đau đầu khi lộ thông tin của mười bản cập nhật sắp tới, nghi vấn xuất hiện thêm 18 nhân vật

Genshin Impact tiếp tục đau đầu khi lộ thông tin của mười bản cập nhật sắp tới, nghi vấn xuất hiện thêm 18 nhân vật
Rate this post

Dù đã ra mắt gần hai năm, thế nhưng sức hút của Genshin Impact vẫn đang là rất lớn ở thời điểm hiện tại. Bằng chứng là cứ mỗi khi sắp tới thời gian ra mắt các bản cập nhật mới, người chơi của Genshin luôn phải quay cuồng trước vô số các thông tin thật giả lẫn lộn, đa dạng chủ đề với nội dung chính không gì khác ngoài việc dự đoán các thay đổi trong lần nâng cấp này. 

Đặc biệt, với những lần big update như khi mở thêm một bản đồ mới mang tên Sumeru tới đây, mức độ quan tâm của các game thủ Genshin Impact càng trở nên lớn hơn bao giờ hết.

Genshin Impact tiếp tục đau đầu khi lộ thông tin của mười bản cập nhật sắp tới, nghi vấn xuất hiện thêm 18 nhân vật - Ảnh 1.

Sắp ra mắt bản cập nhật mới mang tên Sumeru, Genshin Impact tiếp tục đau đầu trước vấn nạn lộ thông tin

Genshin Impact hiện tại vẫn đang ở phiên bản 2.7 và sắp ra mắt bản 2.8, thế nhưng ngay từ thời điểm này, hệ thống nhân vật trong các phiên bản nâng cấp 3.0 – 3.2, thậm chí là 3.3 – 3.7 cũng đã bị rò rỉ thông tin từ vô số các tài khoản ảo trên nhiều trang mạng xã hội. Điều này đồng nghĩa với việc, những thay đổi mới của trò chơi này trong gần 10 lần cập nhật tiếp theo đều đã bị “tuồn” ra ngoài theo cách không ai hay. Và mặc dù chưa được xác thực, thế nhưng đa phần các thông tin đều nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ phía người chơi của Genshin Impact.

Genshin Impact tiếp tục đau đầu khi lộ thông tin của mười bản cập nhật sắp tới, nghi vấn xuất hiện thêm 18 nhân vật - Ảnh 2.

Thậm chí còn lộ thông tin của 10 bản cập nhật tiếp theo trong phiên bản Thảo Quốc Sumeru này

Dựa trên các thông tin này, sẽ có khoảng 18 nhân vật mới xuất hiện trong phiên bản Thảo Quốc Sumeru của Genshin Impact. Không những có tên tuổi rõ ràng, một số nhân vật còn được công bố luôn các chi tiết như thuộc tính, cấp độ sao cũng như vũ khí sử dụng hay thậm chí còn có hình ảnh chính thức nữa.

Genshin Impact tiếp tục đau đầu khi lộ thông tin của mười bản cập nhật sắp tới, nghi vấn xuất hiện thêm 18 nhân vật - Ảnh 3.

Một số hình ảnh của dàn nhân vật mới được đồn thổi trong bản nâng cấp tiếp theo của Genshin Impact

Danh sách 18 nhân vật bị đồn đoán sẽ xuất hiện của Genshin Impact và các thông tin sơ bộ ban đầu:

Tignari: 5 sao, hệ Thảo, vũ khí Cung

Collei: 4 sao, hệ Thảo, vũ khí Cung

Dehya: 4 sao, hệ Hỏa

Al haitham: 5 sao, hệ Thảo

Nilou: 5 sao, hệ Thủy, vũ khí Kiếm Đơn

Dori: 4 sao, hệ Lôi, vũ khí Trọng Kiếm

Nahida: Thảo Thần, còn gọi là Kusanali, 5 sao, hệ Thảo

Ngoài ra, 9 số nhân vật khác cũng đã có thông tin sơ bộ ban đầu:

Layla: Nữ, hệ Băng, vũ khí Kiếm Đơn 

Faruzan: Nữ, hệ Phong, vũ khí Cung

Leo/Candance: Nữ, hệ Thủy, 4 sao, vũ khí Thương

Nafs/Narfs: Chưa rõ thông tin 

Scaramouche/Wanderer 

Cyno: 5 Sao, chưa xác định hệ 

Baizhu: Nam hệ Thảo (Đã từng được tiết lộ ở bản đồ Liyue)

Djajeet: Chưa rõ thông tin 

Soutine: Chưa rõ thông tin

Genshin Impact tiếp tục đau đầu khi lộ thông tin của mười bản cập nhật sắp tới, nghi vấn xuất hiện thêm 18 nhân vật - Ảnh 4.

miHoYo có lý do để đau đầu trước mức độ nghiêm trọng của lần lộ thông tin này

Mặc dù đã có những biện pháp mạnh tay để đối phó với nạn tuồn tin, thế nhưng xem ra, miHoYo vẫn đang rất đau đầu khi tình trạng này liên tục xuất hiện, và mức độ ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn trước nhiều lần.

https://gamek.vn/genshin-impact-tiep-tuc-dau-dau-khi-lo-thong-tin-cua-muoi-ban-cap-nhat-sap-toi-nghi-van-xuat-hien-them-18-nhan-vat-20220711110452696.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *