Genshin Impact sẽ có anime làm bởi ufotable!

Genshin Impact sẽ có anime làm bởi ufotable!
Rate this post

Nhằm kỷ niệm hai năm ra mắt của Genshin Impact, HoYoverse bất ngờ công bố hợp tác với ufotable – studio làm nên anime Thanh gươm diệt quỷ đình đám, tại sự kiện ra mắt phiên bản 3.1.

Sự hợp tác với ufotable được coi là một “dự án dài kỳ” đối với cả hai công ty, cho thấy khả năng Genshin Impact được chuyển thể thành một anime dài mùa với cốt truyện được xây dựng lâu dài song song với tựa game.

Tuy nhiên, thông tin chi tiết về màn hợp tác bất ngờ vẫn còn là một bí ẩn khi chỉ một phần nhỏ của dự án được cả hai công ty tiết lộ, gồm hoạt họa qua đoạn giới thiệu ý tưởng (concept trailer), và không đưa thêm các thông tin về đội ngũ thực hiện.

Việc các nhà làm game “bắt tay” với studio làm phim (và cả hoạt hình) gần đây không còn là điều quá lạ, điển hình như CD Projekt Red gần đây cũng đạt được nhiều thành công khi bắt tay với Studio Trigger (Little Witch Academia, Star Wars: Vision, Darling in the Franxx) thực hiện anime Cyberpunk: Edgerunners hay thậm chí giành giải… Emmy như Riot Games với Arcane.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *