Genshin Impact sắp xuất hiện nhân vật mới khiến game thủ hài lòng

Genshin Impact sắp xuất hiện nhân vật mới khiến game thủ hài lòng
Rate this post


Nhân vật sắp ra mắt của Genshin Impact được dự đoán sẽ không làm người hâm mộ thất vọng.

Genshin Impact là tựa game có hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng và được miHoYo vô cùng trau chuốt về ngoại hình. Đây cũng là một đặc điểm vô cùng ấn tượng khiến người hâm mộ càng dành nhiều tình cảm hơn cho tựa game này.

Hệ thống nhân vật của Genshin Impact sẽ còn được miHoYo phát triển thêm khi mới đây những đồn đoán và hình ảnh được leak ra của một nhân vật mới – Al Haitham khiến game thủ không khỏi thích thú.

Al Haitham

Al Haitham

Theo những lời mô tả về nhân vật mới trong Genshin Impact, Al Haitham đã từng xuất hiện trong nhiệm vụ Ma Thần. Nhân vật này sở hữu vẻ ngoài lãng tử, trang phục, khuôn măt đều được trau chuốt vô cùng tỉ mỉ. Đặc biệt nhất, Al Haitham sở hữu một ngoại hình vô cùng to khỏe, đô con, vô cùng khác biệt so với hình tượng các nhân vật nam trước đây của miHoYo đã từng ra mắt.

Ataraki Itto

Ataraki Itto

Với những mô tả ban đầu này, nhiều người lại tỏ vẻ hoài nghi khi trước đó từng có tin đồn Genshin Impact sẽ cho ra mắt Ataraki Itto cũng sở hữu ngoại hình đô con, vạm vỡ. Tuy nhiên khi model 3D của Itto bị leak ra, anh chàng đã gây nên nỗi thất vọng đối với tất cả game thủ khi ngoại hình không nhơ kỳ vọng. Chính vì vậy mà game thủ không khỏi nghi ngờ liệu Al Haitham có bị miHoYo đưa vào “vết xe đổ” như Ataraki Itto.

Tuy nhiên, những hình ảnh 2D của Al Haitham được leak ra có thể khiến game thủ Genshin Impact đặt niềm tin vào nhân vật này. Al Haitham  được thiết kế khá sát với những lời mô tả, sở hữu cơ tay to hơn hẳn của Itto hay ngoại hình lực lưỡng hơn.

Al Haitham

Hiện tại, phía miHoYo vẫn chưa có những thông tin chính thức về Al Haitham thế nhưng người hâm mộ đang rất háo hức chờ ngày nhân vật này chính thức được trình làng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *