Genshin Impact hẳn đã quên mất NPC Liyue này vẫn còn mắc kẹt

Genshin Impact hẳn đã quên mất NPC Liyue này vẫn còn mắc kẹt
Rate this post


Thế giới Teyvat rộng lớn là vậy, có những NPC sở hữu cả một câu chuyện cảm động và nghị lực đằng sau. Nhưng cũng có những NPC hẳn đã bị HoYoverse quên mất.

Thế giới Teyvat bên trong Genshin Impact ẩn chứa nhiều bí ẩn đang chờ đợi Nhà Lữ Hành khám phá. Đồng thời, nơi này cũng có những NPC với những câu chuyện cảm động xoay quanh họ. Chúng ta đã từng được biết đến cô gái Anna đầy nghị lực, Ellin với ý chí kiên cường ở Mondstadt, hay là giúp đỡ Viktor sau khi Signora chết để hắn có thể rời khỏi Mondstadt và rồi cuối cùng lại gặp lại hắn ở Sumeru,… Tất cả những câu chuyện nhỏ được lồng ghép thành một chuỗi ủy thác hàng ngày góp phần giúp người giảm nhẹ áp lực và tránh bị nhàm chán trong việc phải làm các ủy thác đó mỗi ngày. Và thực tế là đã có những thay đổi về ngoại hình thực tế trong game sau khi người chơi hoàn thành các chuỗi ủy thác này.

Tuy nhiên, cũng có những NPC mà nhiều người chơi thậm chí suýt tí là quên mất sự tồn tại của họ. Những NPC này có thể là những NPC đang ở trong một tình huống ngặt nghèo, cần sự giúp đỡ hoặc đang bị mắc kẹt nhưng người chơi lại không có cách nào để giúp đỡ họ và có khi HoYoverse cũng đã quên mất họ có tồn tại trong trò chơi. NPC Hui tại Liyue là một ví dụ điển hình cho việc HoYoverse dù rất chăm chút vào các chi tiết nhỏ kể cả câu chuyện cho các NPC thì thi thoảng có khi họ vẫn quên mất một vài cá nhân trong game.

HoYoverse có lẽ đã quên mất anh chàng NPC tội nghiệp này

Một bài đăng trên Reddit Genshin Impact bởi u/HumsterMKI đã đề cập đến việc hi vọng là HoYoverse sẽ có một vài nhiệm vụ để chúng ta có thể giúp NPC Hui được rời khỏi vị trí mà anh ta đang bị mắc kẹt suốt hai năm qua. Dưới phần bình luận, nhiều người chơi đã vào bày tỏ sự đồng cảm nhưng cũng đồng thời chỉ ra rằng dựa vào cách ăn mặc thì Hui rất có thể là thành viên của Đạo Bảo Đoàn và bởi vì hành vi trộm cắp của mình mà Hui đã bị Vạm Vỡ, một chú chó, truy đuổi dẫn đến kết cục là kẹt lại trên mỏm đá ở khu vực gần Cổng Đá như chúng ta đã thấy.

>>XEM THÊM: Genshin Impact: Đã đến lúc HoYoverse ‘đại trùng tu’ cho banner thường

Bình luận về tình huống bi hài của Hui

Tạm dịch:

Couch_Cowboy: Ningguang gần đó và rít nhẹ tẩu thuốc kiểu:”Mình nên giúp cậu ấy… Cơ mà điều đó chẳng giúp mình kiếm ra được thêm đồng nào nên là nahh.”

>HumsterMKI: Ông chẳng suy nghĩ giống Ning gì cả. Nghĩ đi, đó là cả một cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng đó.

>>barracidabear22: Cái cơ hội (kinh doanh) này có vẻ khó mà thành sự được.

Chú chó Vạm Vỡ ngày đêm đứng trực tại vị trí mỏm đá khiến Hui không thể rời đi

Mặc dù chúng ta có thể tương tác với chú chó Vạm Vỡ tuy nhiên tất cả những gì người chơi có thể làm là nói đôi ba câu với chú chó rồi thôi chứ chẳng có cách nào hay bất kỳ nhiệm vụ, ủy thác nào giúp người chơi có thể giúp Hui rời khỏi đó cả. Và sau hai năm, vẫn chưa có bất kỳ cách nào cho tình huống của Hui, có thể anh ta đã bị HoYoverse quên mất rồi chăng?

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.