GenG được LCK đặt kì vọng tại CKTG, Rockstar đã chi hơn 2 tỷ USD cho GTA 6

GenG được LCK đặt kì vọng tại CKTG, Rockstar đã chi hơn 2 tỷ USD cho GTA 6
Rate this post


GenG được LCK đặt kì vọng sẽ làm nên chuyện tại CKTG 2022, hacker tiết lộ Rockstar đã chi hơn 2 tỷ USD cho GTA 6, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

Hacker tiết lộ Rockstar đã chi hơn 2 tỷ USD cho GTA 6

Hacker tuổi teen đến từ Anh Quốc trong vụ leak GTA 6 sớm đã là chủ đề nóng của cộng đồng trong thời gian qua. Hơn nữa, một tiết lộ gây sốc của hacker tuổi teen này là Rockstar đã chi hơn 2 tỷ USD cho GTA 6. Không có bằng chứng cho tuyên bố này, nhưng nếu nó là sự thật, điều đó sẽ khiến GTA 6 trở thành game đắt nhất hành tinh.

GTA 5 trước đó chưa bao giờ có những con số chính thức được công bố, nhưng các nhà phân tích ước tính rằng nó có giá từ 206,5 triệu đến 246,8 triệu USD. Do đó, tuyên bố mới này chắc chắn sẽ khiến một số người phải sửng sốt.

Rockstar đã chi hơn 2 tỷ USD cho GTA 6

GenG được LCK đặt kì vọng sẽ làm nên chuyện tại CKTG 2022

Dù CKTG 2022 hội tụ vô số khu vực, nhưng khán giả đều biết tâm điểm năm nay đều thuộc về 2 khu vực chủ chốt chính là LPL và LCK, họ luôn là 2 cái tên cho danh hiệu cao quý nhất của CKTG. Đối với LPL, họ mang đến CKTG 4 đội tuyển được cho là xuất sắc nhất thời điểm hiện tại, còn riêng LCK, hy vọng được đặt toàn bộ lên vai của GenG.

Trên thực tế, thời gian qua truyền thông xứ Hàn cũng đề cập đến GenG rất nhiều. Theo họ, GenG rất mạnh và họ có đầy đủ yếu tố và bản lĩnh để quật ngã LPL. Riêng Sohu, một trang báo của Trung Quốc vừa lên bài phân tích về GenG. Ở đó, trang tin đất nước tỷ dân đánh giá, LCK có lấy lại được vinh quang hay không phụ thuộc vào Gen.G.

Hy vọng được đặt toàn bộ lên vai của GenG

Hy vọng được đặt toàn bộ lên vai của GenG

Từng bị đánh giá là ‘bom xịt’, lý do nào khiến Diablo Immortal vẫn giữ được sức hút cực lớn

Bất chấp những lời chỉ trích gay gắt về các giao dịch vi mô của tựa game này, Diablo Immortal gần đây đã vượt qua doanh thu 100 triệu USD chỉ tính riêng trên nền tảng mobile. Nguồn doanh thu khá lớn này trong một khoảng thời gian ngắn như vậy chứng tỏ một phần người chơi vẫn đố tiền vào nó và họ cảm thấy như vậy là xứng đáng để bỏ ra trải nghiệm.

Diablo luôn được xem là “con gà để trứng vàng” của nhà Blizzard trong suốt hơn 20 năm trở lại đây. Diablo Immortal đã hưởng lợi không ít từ thành công của người “anh ruột” Diablo 3. Tới đây, Diablo 4 cũng sẽ chuẩn bị được ra mắt và hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng game thủ.

tt35

ĐTCL: Trải nghiệm cảm giác mới với lõi Lối Đi Riêng trong mùa 7.5

Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5, Riot Games đã cho ra mắt hàng loạt các tướng 4 vàng mới với tiềm năng trở thành chủ lực và bản thân những tướng này đều có thể gây sát thương độc lập vô cùng khủng khiếp, nổi bật là Graves và Nilah. Nếu đã chán những đội hình thông thường, các game thủ không nên bỏ qua Lối Đi Riêng trong mùa 7.5 này bởi đây là một đội hình không cần phải kích hệ mà chỉ cần có những tướng độc lập mạnh mẽ là đủ.

Điều kiện tiên quyết để chơi đội hình này là người chơi ĐTCL sẽ cần phải sở hữu lõi Lối Đi Riêng và chỉ nên chơi nếu ra lõi này từ thời điểm đầu trận vì để về sau sẽ khá khó để xoay bài. Các game thủ nên khởi đầu với những tướng 1-2 vàng mạnh và có thể chống chịu nhiều sát thương hoặc sử dụng bất kỳ tướng nào lên 2 sao đầu tiên để giữ máu. 

tt36

Leave a Reply

Your email address will not be published.