GenG được LCK đặt kì vọng sẽ làm nên chuyện tại CKTG 2022

GenG được LCK đặt kì vọng sẽ làm nên chuyện tại CKTG 2022
Rate this post


Đối với LPL, họ mang đến CKTG 4 đội tuyển được cho là xuất sắc nhất thời điểm hiện tại, còn riêng LCK, hy vọng được đặt toàn bộ lên vai của GenG.

Ngày 29/9 sắp tới đây, cộng đồng LMHT sẽ được chứng kiến CKTG 2022 lượt trận Play-In chính thức diễn ra tại Mexico. Và sau khi Play-In kết thúc, khán giả sẽ chính thức bước vào sự kiện thể thao điện tử lớn nhất hành tinh cùng 4 bảng đấu vô cùng hấp dẫn. Sắp tới đây, game thủ LMHT sẽ được chứng kiến những trận đấu đầy hấp dẫn đến từ các khu vực trên bản đồ LMHT thế giới.

CKTG 2022 hội tụ vô số khu vực, nhưng khán giả đều biết tâm điểm năm nay đều thuộc về 2 khu vực chủ chốt chính là LPLLCK, họ luôn là 2 cái tên cho danh hiệu cao quý nhất của CKTG. Đối với LPL, họ mang đến CKTG 4 đội tuyển được cho là xuất sắc nhất thời điểm hiện tại, còn riêng LCK, hy vọng được đặt toàn bộ lên vai của GenG.

Riêng LCK, hy vọng được đặt toàn bộ lên vai của GenG.

Riêng LCK, hy vọng được đặt toàn bộ lên vai của GenG.

>> Xem thêm: Quản lí của EDG tiết lộ muốn đội tuyển thi đấu với GenG

Trên thực tế, thời gian qua truyền thông xứ Hàn cũng đề cập đến GenG rất nhiều. Theo họ, GenG rất mạnh và họ có đầy đủ yếu tố và bản lĩnh để quật ngã LPL. Riêng Sohu, một trang báo của Trung Quốc vừa lên bài phân tích về GenG. Ở đó, trang tin đất nước tỷ dân đánh giá, LCK có lấy lại được vinh quang hay không phụ thuộc vào Gen.G

Theo đánh giá, họ đang làm ĐKVĐ của LMHT Hàn Quốc, bên cạnh đó họ có một đội hình vô cùng hoàn thiện, cân bằng, đặc biệt là cặp bot khiến nhiều đội phải dè chừng. Ngoài ra, Chovy, chìa khóa chủ chốt với Gen.G đang dần hoàn thiện. Và không thể thiếu được Peanut người hùng của GenG, người luôn có mặt mỗi khi đồng đội cần cậu giúp.

Doran cũng chả thể xem thường được, và cuối cùng là GenG vô cùng gắn kết với nhau, họ không những không chia rẽ mà còn phối hợp rất ăn ý. Chính vì điều này, GenG là một cái tên đáng gờm cho bất kì đội tuyển nào sắp tới.

 GenG là một cái tên đáng gờm cho bất kì đội tuyển nào sắp tới.

GenG là một cái tên đáng gờm cho bất kì đội tuyển nào sắp tới.

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và các tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *