Gargoyles Remastered vừa được công bố trong Disney & Marvel Games Showcase

Gargoyles Remastered vừa được công bố trong Disney & Marvel Games Showcase
Rate this post

Disney đang làm lại một tác phẩm kinh điển khác như một phần của bộ sưu tập game cổ điển Disney, xác nhận kế hoạch phát hành lại Gargoyles.

Gargoyles Remastered

Gargoyles Remastered hiện đang được phát triển.

Disney Game đã chính thức thông báo về việc phát triển Gargoyles Remastered. Disney & Marvel Games Showcase hôm qua đã đưa ra nhiều thông tin qua các công bố mới. Một số người xem thậm chí có thể đã bỏ lỡ phần tiết lộ của Gargoyles Remastered, vốn bị mắc kẹt giữa các phân đoạn dài hơn cho Return to Monkey Island và Disney Mirrorverse mới được công bố.

Gargoyles ban đầu được phát hành lần đầu tiên vào năm 1995 cho Sega Genesis. Trò chơi dựa trên chương trình truyền hình hoạt hình cùng tên và bám sát cốt truyện của chương trình. Tựa game được phát triển bởi Disney Interactive, cùng một studio đã thực hiện các tựa game chuyển thể khác bao gồm Aladdin của Disney, Pinocchio, Pocahontas và Toy Story. Vào thời điểm đó, tựa game được coi là một bản phát hành lớn của Sega Genesis nhưng phần lớn đã bị lãng quên trong nhiều năm kể từ đó. Cho đến nay, rất ít thông tin được chia sẻ về Gargoyles Remastered. Điều đã được xác nhận là sản phẩm đang được phát triển cho PC và console hiện đại. Thông báo thậm chí không giới thiệu điểm cải tiến của gameplay từ bản làm lại, thay vào đó hiển thị sáu giây gameplay từ trò chơi gốc.

Có một số thông tin khác có thể được suy đoán, dựa trên thông báo của Disney về Gargoyles Remastered. Disney đề cập đến Gargoyles Remastered là một phần của bộ sưu tập trò chơi cổ điển Disney từ công ty, bao gồm The Jungle Book, Aladdin và The Lion King. Ba bản làm lại này được gôm cùng nhau và phát hành cho PC, PS4, Switch và Xbox One với hình ảnh 1080p được cập nhật. Chúng cũng có tính năng chế độ xem đặc biệt cho phép người chơi tua lại hoặc tua đi nhanh quá trình chơi. Đây là những tính năng có thể được mong đợi ở Gargoyles Remastered, nhưng điều đó vẫn chưa được xác nhận.

Thông báo của Gargoyles Remastered là kịp thời. Vào tháng 7, Disney và Dynamite Entertainment thông báo tiếp tục thực hiện bộ phim hoạt hình kinh điển đình đám dưới dạng truyện tranh mới. Truyện tranh đang được mô tả như một “mùa” mới của Gargoyles và thậm chí đang được thực hiện với ý kiến ​​đóng góp từ người sáng tạo Gargoyles, Greg Weisman. Phần truyện này dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối năm 2022. Đối với những người hâm mộ Gargoyles, đây là một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm lại một trò chơi cổ điển vào năm 2022. Đồng thời cũng là cơ hội để cho Disney biết liệu Gargoyles có còn lượng quan tâm nữa hay không. Trong khi những nỗ lực khởi động lại Gargoyles gặp khó khăn để có được chỗ đứng, thì một trò chơi điện tử và truyện tranh được mang trở lại thành công có thể giúp ích rất nhiều.

Xem thêm: God of War Ragnarok giới thiệu hàng loạt tính năng thú vị trong đoạn gameplay mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *