Game thủ ‘khóc tiếng mán’ khi mở ra ‘Gullit’ ICON

Game thủ 'khóc tiếng mán' khi mở ra 'Gullit' ICON
Rate this post


Ruud Gullit ICON xuất hiện trong FIFA Online 4 và ngay lập tức làm lu mờ hoàn toàn những Van Nistelrooy, Lothar Matthaus hay Ryan Giggs ICON.

Vào ngày 27/07/2022 vừa qua, Ruud Gullit ICON đã chính thức xuất hiện trong tựa game bóng đá FIFA Online 4 và ngay lập tức trở thành ngôi sao sáng nhất, làm lu mờ hoàn toàn những Van Nistelrooy, Lothar Matthaus hay Ryan Giggs ICON.

FIFA Online 4, Fo4 Gullit, Fo4 ICON

Gullit ICON được game thủ đánh giá cao ở yếu tố thể lực, sức mạnh. Huyền thoại người Hà Lan sẵn sàng đối đầu 1vs1 với các trung vệ quốc dân như Rudiger hay Van Dijk.

Chính vì lẽ đó, Gullit ICON trở thành niềm mơ ước của biết bao game thủ ở tính năng mở thẻ. Và mới đây, một game thủ đã khiến cộng đồng Fo4 phải phì cười với màn mở thẻ ICON đầy “nước mắt” của mình.

Đoạn Video mở thẻ đầy hài hước.

>>XEM THÊM: FIFA Online 4: Nexon tiến hành cập nhật diện mạo mới cho 65 cầu thủ

FIFA Online 4, Fo4 Gullit, Fo4 ICON

Cờ Hà Lan

FIFA Online 4, Fo4 Gullit, Fo4 ICON

Vị trí CF

FIFA Online 4, Fo4 Gullit, Fo4 ICON

Nhưng Gullit này lạ lắm …

Theo đó, khi mở thẻ, các hiển thị trên màn hình đã khiến game thủ này tưởng mình mình sắp sở hữu Gullit nhưng sự thật nào có phải vậy. Lá cờ Hà Lan xuất hiện, kế đến là vị trí thi đấu CF đã khiến game thủ không kìm được mà thốt lên “Gullit rồi, Gullit rồi”. Tuy nhiên anh chàng đã ngay lập tức cứng họng bởi cầu thủ mình nhận được lại là J.Cruyff ICON.

Biểu cảm mừng hụt của anh chàng đã khiến nhiều người không nhịn được cười. Đúng là hi vọng lắm, thất vọng nhiều.

Như vậy là chúng ta đã vừa đi qua một lượt những ý chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về FIFA Online 4 các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *