Game thủ Genshin Impact cần làm gì khi tài khoản bị hack?

Game thủ Genshin Impact cần làm gì khi tài khoản bị hack?
Rate this post


Việc tài khoản Genshin Impact bị hack thỉnh thoảng lại rộ lên, vậy người chơi cần phải làm những gì để lấy lại được tài khoản của mình trong tình huống này?

Genshin Impact là một trò chơi miễn phí, không yêu cầu bạn phải trả bất kỳ khoản tiền nào để được trải nghiệm trò chơi này. Tuy nhiên, trò chơi cũng bị một số người chơi đánh giá là có hệ thống bảo mật không được tốt. Đồng thời, một số người chơi vì máy yếu nên đã tìm những cách khác để có thể chơi trò chơi ví dụ như là chơi qua cloud. Cùng với những vấn đề như vậy, thi thoảng sẽ có nhiều người chơi Genshin Impact than phiền về việc tài khoản của họ bị hack mất.

Tửu Trang Dawn

Cách lấy lại tài khoản Genshin Impact

Khi tài khoản tâm huyết mà mình bỏ công sức ra để cày cuốc thì khoảnh khắc mình nhận ra nó bị hack mất đương nhiên mình sẽ không thể nào chấp nhận được. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chấm hết. Người chơi vẫn có thể lấy lại tài khoản của mình nếu như họ thực hiện những bước sau đây:

Giao diện đăng nhập tài khoản HoYoverse

  – Vào trang đăng nhập tài khoản HoYoverse tại đây: https://account.mihoyo.com/#/login.

  – Chọn “Gặp khó khăn” phía dưới nút Đăng nhập.

  – Nhập tên người dùng hoặc email rồi chọn “Bước tiếp theo”.

  – Thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình để lấy lại tài khoản Genshin Impact.

Mặc dù về cơ bản là như vậy, nhưng hacker chắc chắn không thể là người đơn giản như thế được. Email của người dùng thông thường đều sẽ bị đổi hết sau khi tài khoản của họ bị hack mất. Do đó, trong trường hợp này, người chơi buộc lòng phải gửi email về cho HoYoverse để họ tiếp nhận và xử lý cho bạn. Mặc dù các quy trình sẽ tốn khá nhiều thời gian của bạn tuy nhiên tỷ lệ thành công back acc Genshin Impact cũng khá cao.

Giao diện gửi email phục hồi tài khoản HoYoverse

 – Gửi email tới địa chỉ [email protected] (viết bằng tiếng Anh) hoặc [email protected] (viết bằng tiếng Việt). Email này nên có chứa những từ như “account recovery” hoặc “lấy lại tài khoản” ở phần tiêu đề.

  – Không nên gửi nhiều email vì nó sẽ dễ khiến đội ngũ chăm sóc khách hàng bị bối rối và khó xử hơn.

  – Trình bày rõ những vấn đề của bạn trong email, càng chi tiết càng tốt để HoYoverse có thể hình dung vấn đề và hỗ trợ bạn kịp thời. Toàn bộ quá trình này, nếu bạn làm đúng cách và diễn ra suôn sẻ thì trong vòng 10 ngày bạn sẽ lấy lại được tài khoản của mình.

  – Bạn nên theo dõi email từ phía HoYoverse, kể cả trong các hộp thư rác để tránh bỏ lỡ các email quan trọng giúp bạn lấy lại acc Genshin Impact.

  – Sau khi điền thông tin cần thiết vào form, bạn có thể mất đến 4 tuần trước khi có thể nhận được acc của mình do đó hãy cố gắng kiên nhẫn nhé.

Thông tin cần chuẩn bị để lấy lại tài khoản Genshin Impact

Để đảm bảo an toàn thông tin và cũng như là xác thực các thông tin cá nhân trước khi trao trả tài khoản cho chủ sở hữu, HoYoverse sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin liên quan đến acc Genshin Impact sau đây:

Phản hồi của HoYoverse về vấn đề tài khoản

>>XEM THÊM: Genshin Impact có thể thêm tính năng xem lại nội dung sự kiện giới hạn

1. UID trong Genshin Impact

2. Email hoặc số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản

3. Những tài khoản mạng xã hội có liên kết với tài khoản

4. Thời gian và địa điểm của lần cuối bạn đăng nhập được vào tài khoản của mình

5. Các thiết bị bạn từng dùng để đăng nhập vào Genshin Impact

6. Những lần mua sắm trong trò chơi, có hóa đơn càng tốt

Thủ thuật của các hacker hiện tại khá là tinh vi và nếu như bạn bất cẩn, bạn hoàn toàn có thể trở thành nạn nhân của chúng bất kỳ lúc nào. Do đó, bạn cần phải luôn cẩn thận và cảnh giác với các chiêu trò của hacker. Khi sử dụng các ứng dụng đám mây để chơi game, hãy đảm bảo đã đăng xuất tài khoản ra khỏi đó. Hạn chế sử dụng các ứng dụng crack trên máy tính để tránh dính phải mã độc dẫn đến rò rỉ thông tin quan trọng và mất tài khoản.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *