Game thủ đưa Faker lên kiểu tóc mới, Miss Fortune sắp được buff lối chơi full crit

Game thủ đưa Faker lên kiểu tóc mới, Miss Fortune sắp được buff lối chơi full crit
Rate this post


Mê Faker, game thủ LMHT Việt Nam đưa ‘quỷ vương’ lên luôn kiểu tóc mới, Miss Fortune chuẩn bị được buff mạnh lối chơi ‘full crit’, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

Mê Faker, game thủ LMHT Việt Nam đưa ‘quỷ vương’ lên luôn kiểu tóc mới

Theo đó, ở bức hình chụp kiểu tóc độc đáo, Faker đang “nhắm mắt triệu hồi quỷ vương”. Đây là biểu cảm mà fan gọi vui khi “chủ tịch Lee” thư giãn trước trận đấu. Hình ảnh sau khi được lan truyền đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng, mọi người dành nhiều lời khen ngợi cho sự sáng tạo của fan này.

Được biết, anh chàng sở hữu kiểu tóc có “một không hai” này cũng là một game thủ đam mê LMHT. Trên trang cá nhân của mình, anh chàng chia sẻ bản thân đã từng leo lên bậc Thách Đấu xếp hạng đơn/đôi của máy chủ Việt Nam. Và không quá lạ khi vị trí yêu thích của anh cũng chính là đường giữa giống như thần tượng Faker.

Mọi người dành nhiều lời khen ngợi cho sự sáng tạo của fan này

Mọi người dành nhiều lời khen ngợi cho sự sáng tạo của fan này

Nối gót Zeros, tuyển thủ LMHT ‘vạ miệng’ trên sóng, bị cấm thi đấu ngay lập tức, có nguy cơ ‘global ban’

Giải đấu EU Masters là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong sự nghiệp của một tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp trẻ tuổi. Đây được xem là cơ hội để họ chứng tỏ bản thân, ấy thế mà người đi rừng Isma thuộc biên chế của Schalke 04 lại bị truất quyền thi đấu ngay trước trận đầu tiên của đội tại giải khiến nhiều người liên tưởng đến Zeros của Việt Nam.

Nguyên nhân được biết là anh chàng có những lời lẽ cực kỳ toxic trên stream tại rank đơn. Theo chia sẻ của chính Isma thì anh đã cố gắng xin giảm án phạt và mong muốn nộp tiền phạt để được thi đấu. Nam tuyển thủ cho biết, anh không nhận được bất kỳ cảnh báo nào từ Riot về ngôn ngữ sử dụng trong trò chơi.

Isma thuộc biên chế của Schalke 04 lại bị truất quyền thi đấu ngay trước trận đầu tiên của đội

Isma thuộc biên chế của Schalke 04 lại bị truất quyền thi đấu ngay trước trận đầu tiên của đội

LMHT: Miss Fortune chuẩn bị được buff mạnh lối chơi ‘full crit’

Riot sẽ tăng đáng kể sát thương chí mạng từ chiêu Q của Miss Fortune, thời gian vận công của chiêu Q cũng được thay đổi từ 0,25s lên thành tốc độ bắn cơ bản khiến những pha xử lí hay solo kill của vị tướng này trở nên mượt mà, nhanh nhẹn hơn. Cuối cùng là Bão Đạn – chiêu cuối của Miss Fortune, sát thương chí mạng sẽ tăng từ 20% lên 30% sau mỗi loạt đạn được bắn ra.

Miss Fortune chuẩn bị được buff mạnh

Miss Fortune chuẩn bị được buff mạnh

Keria T1 có hành động ‘đáng ngờ’ hậu bại trận Gen.G tại LCK Mùa Hè 2022

Sau trận chung kết LCK Mùa Hè 2022, bên cạnh niềm vui chiến thắng của Gen.G khi lần đầu tiên lên ngôi vô địch thì T1 cùng các thành viên đã có những động thái nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nếu như sau trận chung kết, xạ thủ Gumayusi chia sẻ về nỗi buồn hậu thất bại thì Keria, hỗ trợ của T1 mới đây cũng có động thái đáng chú ý.

Theo đó, fan phát hiện Keria đã đã tạm khóa tài khoản Instagram cá nhân vào sáng 01/9 mà không hề báo trước. Hành động này của hỗ trợ T1 khiến nhiều người cho rằng Keria vẫn chưa thể dối diện với thất bại sau trận chung kết LCK Mùa Hè 2022 vừa qua. Tuy nhiên thực tế đây có thể là động thái dành sự tập trung tối đa cho chiến dịch Chung Kết Thế Giới CKTG 2022 bởi ở thời điểm này năm ngoái, Keria cũng có động thái tương tự.

Keria đã đã tạm khóa tài khoản Instagram cá nhân

Keria đã đã tạm khóa tài khoản Instagram cá nhân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *