Game thủ cần những gì để khai phá Tàn tích đại dương?

Game thủ cần những gì để khai phá Tàn tích đại dương?
Rate this post


Tàn tích đại dương trong thế giới Minecraft là những công trình kiến ​​trúc độc đáo xuất hiện trong các quần xã sinh vật đại dương sâu.

Đinh ba yểm bùa phép Impaling

Đinh ba trong Minecraft

Đinh ba là một trong những món vũ khí tốt nhất mà người chơi có thể sử dụng để chiến đấu với các loài thủy quái trong thế giới Minecraft.

Do là vũ khí liên quan tới nước nên đinh ba có thể được yểm một loại bùa chú độc đáo gọi là Impaling. Cụ thể thì Impaling sẽ gia tăng sát thương cho đinh ba của game thủ khi tấn công những sinh vật sống dưới nước.

Chính vì vậy nên nếu bạn đang lên kế hoạch khai phá Tàn tích đại dương thì một chiếc đinh ba yểm bùa phép Impaling sẽ lựa chọn hoàn hảo để chống lại Guardian và Elder Guardian.

>> XEM THÊM: Minecraft: Top 4 bản đồ độc đáo dành cho game thủ mê phiêu lưu 

Giày yểm bùa phép Depth Strider

Chết đuối trong Minecraft

Trong quá trình đột kích vào Tàn tích đại dương, người chơi Minecraft sẽ phải bơi và lặn rất lâu dưới nước. Và vì bơi lội luôn chậm hơn rất nhiều so với đi bộ trên cạn nên bạn chắc chắn sẽ phải để mắt tới Depth Strider – một loại bùa phép dành cho giày, có thể gia tăng tốc độ di chuyển dưới nước của game thủ bằng cách giảm ma sát giữa cơ thể nhân vật với các khối nước.

Một chiếc giày yểm bùa phép Depth Strider sẽ giúp bạn xoay sở cực kỳ linh hoạt trong môi trường nước. Mọi hoạt động tấn công, phòng thủ hay chạy trốn cũng nhờ vậy mà trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Quân đội Axolotl

Axolotl trong Minecraft

Xuất hiện lần đầu tiên trong bản cập nhật Minecraft 1.17: Caves and Cliffs Update I, Axolotl đã nhanh chóng trở thành một trong những thú cưng tốt nhất dành cho mọi game thủ. Chúng không chỉ sở hữu vẻ ngoài cực kỳ dễ thương mà còn có thể hỗ trợ đắc lực trong những trận chiến với các sinh vật thù địch như Guardian và Elder Guardian.

Do Axolotl có thiên hướng đối chọi với các loài mob thủy sinh khác nên bạn có thể dẫn đầu một đội quân Axolotl trong hành trình khai phá Tàn tích đại dương. Chúng thậm chí còn có thể áp dụng hiệu ứng Tái sinh lên người chơi.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *