Game thủ 17 tuổi qua đời vì thua một trận PUBG Mobile

Game thủ 17 tuổi qua đời vì thua một trận PUBG Mobile
Rate this post

Vấn nạn về game mobile và hệ quả của nó tới thanh thiếu niên Ấn Độ vẫn đang làm nhức nhối rất nhiều người.

Trong những năm gần đây, thị trường game di động của Ấn Độ đã có sự tăng trưởng ấn tượng nhờ các tựa game như PUBG Mobile hay Free Fire.Tuy nhiên thì nó cũng tạo thành những mặt trái không mong muốn. Sự điên rồ mà nó tạo thành đã được đúc kết thành rất nhiều bài học trong quá khứ, nhưng may thay đã được giảm xuống đáng kể, ít nhất là cho tới thời gian vừa qua. Một trường hợp được công bố vào ngày 20 tháng 8 vừa rồi đã thổi bùng lại những vết nhơ mà tựa game này vô tình dính phải trong quá khứ, nhưng theo một cấp độ nặng nề hơn.

Game thủ PUBGM tự sát vì thua game 1

Một cậu bé 17 tuổi đã được tìm thấy trong tình trạng treo lơ lửng trong phòng mình, và gia đình của cậu đã đổ lỗi cho tựa game PUBG Mobile vì nó khiến cậu nghĩ quẩn. Theo như báo cáo, có vẻ như cậu đã thực hiện hành vi dại dột này sau khi thua một trận game. Nhiều nguồn tin trong nước nói rằng cậu nhóc đã chơi PUBG trên điện thoại và không trả lời các thành viên khác khi được hỏi về bữa tối. Mọi việc trở nên đáng lo ngại khi qua ngày hôm sau và cậu vẫn không mở cửa, lúc đó gia đình buộc phải xông vào phòng cậu và cũng là lúc họ thấy cậu treo cổ. Các thành viên trong gia đình nói rằng cậu nhóc thường rất khó chịu khi thua trận, và đó có thể là lí do chính khiến cho cậu làm điều dại dột.
Xem thêm: PUBG Mobile 2.2: Bản đồ Nusa, chế độ Gear Front và loạt các tính năng mới

Game thủ PUBGM tự sát vì thua game 2

Tuy nhiên, một số nguồn tin khác chỉ ra rằng có thể đây là do vấn đề tình cảm khi cậu vừa mới bị một cô gái từ chối. Hiện vẫn chưa có thông tin xác định chính thức về nguyên nhân thật sự của cậu nhóc, ngoại trừ việc cảnh sát khẳng định đây là một vụ tự sát mà thôi.

PUBG Mobile từng bị cấm ở Ấn Độ vào năm 2020. Nhưng ngay sau đó thì Krafton đã tạo ra một phiên bản hợp pháp để phát hành tại quốc gia này nhưng nhanh chóng bị cấm cửa nốt vào tháng 7 năm 2022.
Xem thêm: Link và cách tải bản cập nhật APK PUBG Mobile 2.1 beta

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *