Game thẻ bài Đa vũ trụ Marvel Snap công bố ngày ra mắt chính thức trên Mobile

Game thẻ bài Đa vũ trụ Marvel Snap công bố ngày ra mắt chính thức trên Mobile
Rate this post

Marvel Snap được hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc cách mạng về gameplay đến cho cộng đồng game thủ yêu thích những siêu anh hùng đến từ nhà Marvel

Marvel Snap được giới thiệu là một tựa game di động mới nhất được lấy cảm hứng từ những sản phẩm siêu anh hùng của nhà Marvel. Sau nhiều tháng phát triển và thử nghiệm thì trò chơi này đã chính thức ấn định ngày ra mắt của mình khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi vui mừng.

Xem thêm: Tổng hợp những ác nhân có thể bước ra từ Comics đến màn ảnh MCU trong giai đoạn mới (Phần 2)

Theo như những mô tả từ nhà phát triển của Marvel Snap thì đây sẽ là một trò chơi di động này sẽ là một trải nghiệm mang tính cách mạng, mở ra một Đa vũ trụ khổng lồ của Marvel ngay bên trong một trò chơi thẻ bài nhịp độ nhanh, từ đó đưa sự hào hứng của game thủ lên mức cao nhất.

Game thẻ bài Đa vũ trụ Marvel Snap công bố ngày ra mắt chính thức trên Mobile

Dự kiên của nhà phát hành thì Marvel Snap sẽ được phát hành trên những nền tảng Mobile nổi tiếng, bao gồm Android iOS, vào ngày 18/10/2022 sắp tới. Tất nhiên thời điểm ra mắt có thể thay đổi đôi chút so với dự kiện ban đầu, nhưng gần như chắc chắn rằng trò chơi này sẽ về tay game thủ ngay trong cuối tháng 10/2022.

Marvel Snap từng gây ra khá nhiều tranh cãi khi game thủ nhận ra rằng trò chơi này có phần khá giống với tựa game thẻ bài đình đám Hearthstone. Ngoài ra cũng có một số ý kiến cho rằng để có thể đạt được sự thành công mà Hearthstone từng có được thì có lẽ Marvel Snap sẽ phải cố gắng hơn rất nhiều nữa.

Xem thêm: [HOT] Người Sói bất ngờ gia nhập Vũ trụ điện ảnh Marvel

Game thẻ bài Đa vũ trụ Marvel Snap công bố ngày ra mắt chính thức trên Mobile

Dù vậy Marvel Snap cũng có những điểm sáng của riêng mình, khi mà trò chơi này hội tụ đầy đủ những nhân vật của vũ trụ Marvel, với một danh sách những siêu anh hùng và phản diện của khắp Đa vũ trụ cùng tụ họp lại bên trong tựa game này. Ngoài ra thì những phiên bản cập nhật của game sẽ liên tục bổ sung thêm nhiều thẻ bài khác nhau, với đa dạng những nhân vật đến từ các vũ trụ Marvel và điều này sẽ giúp cho game thủ có thể có cho mình một bộ sưu tập thẻ bài không giới hạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *