Game đấu tướng kinh điển 6vs6

Game đấu tướng kinh điển 6vs6
Rate this post

Mang nhiều nét chấm phá, Thiếu Niên Vô Song “chào sân” bằng sự kiện đăng ký trước đầy sôi động, sẵn sàng ra mắt trong thời gian tới.

Chính thức “xưng tên” trên bản đồ game Việt, Thiếu Niên Vô Song tạo cho mình nét riêng nhờ lối chơi đấu tướng 6vs6 theo màn hình dọc tiện lợi. Đặc biệt, game đi theo nhánh thẻ bài – vốn là xu hướng được yêu thích trên thế giới nhưng lại đang là “hàng hiếm” tại thị trường nội địa, rất đáng để kỳ vọng.

Không bắt game thủ phải chờ đợi lâu, Thiếu Nhiên Vô Song đã chính thức mở đăng ký sớm tại địa chỉ: https://thieunienvosong.vn/teaser/. Nhập báo danh để sở hữu “mỹ nhân Giang Đông” Tiểu Kiều với sở trường hồi máu và buff công toàn team.

Một tựa game “đa vũ trụ” với 200 tướng – 4 thế lực

Game cho phép game thủ chiêu mộ 200 nhân vật từ 4 thế lực khác nhau để ngang dọc chinh chiến, bao gồm Tam Quốc – Hán Sở – Tùy Đường – Quần Hùng. Điều này tạo nên 1 nét chấm phá của Thiếu Niên Vô Song, khi người chơi sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc sắp xếp đội hình, sáng tạo meta, tạo ra những trải nghiệm mới lạ hấp dẫn.

Thiếu Niên Vô Song

Các nhân vật sẽ được thiết kế theo phong cách trẻ trung “thời niên thiếu”, vừa lạ vừa quen. Sẽ thế nào nếu 2 nhân vật duy nhất được phong “chiến thần” trong lịch sử Trung Hoa là Lữ Bố và Hạng Vũ đối đầu?

Thao Thiết liệu có khuất phục trước “liên minh” Xi Vưu – Lý Tịnh?

Rồi Thành Cát Tư Hãn, Tào Tháo, Đát Kỷ, Điêu Thuyền liệu có thể trở thành 1 đội hình bất khả chiến bại?

Tất cả những điều đó sẽ được trả lời – và chỉ có thể được trả lời tại Thiếu Niên Vô Song.

Thiếu Niên Vô Song

Bạt ngàn ưu đãi – Ưu ái đầu game

Với bể tướng lên tới 200, Thiếu Niên Vô Song ưu đãi bữa tiệc phóng thoáng khi vào game. Chỉ cần online, vượt ải và đăng nhập đủ ngày, người chơi có thể nhận được cả tướng đỏ, tướng đỏ tùy chọn, vàng lẫn vé chiêu mộ. Cụ thể:

– Vượt mỗi ải đều nhận KNB, ải càng cao thưởng càng nhiều

– Vượt chương 1 nhận 1 trong tứ đại mỹ nhân nhân tùy chọn: Tây Thi – Vương Chiêu Quân – Điêu Thuyền – Dương Ngọc Hoàng

– Tặng 120 lượt chiêu mộ tướng

– Online nhận dần 100.000 vàng

– Đăng nhập 7 ngày nhận tướng đỏ

Thiếu Niên Vô Song

Lối chơi rảnh tay tối ưu dành cho mobile

Với lối chơi màn hình dọc, Thiếu Niên Vô Song có giao diện thân thiện với người dùng di động, thiết kế các phím tính năng khá gọn, dễ dàng thao tác chỉ bằng một tay. Game tối giản thời gian cày cuốc cho người chơi bằng cách auto hóa các hoạt động/tính năng bổ trợ cho game như tốc độ trận đánh, bỏ qua trận đánh đề xuất mặc trang bị…

Thiếu Niên Vô Song

Nhiệm vụ của người chơi lúc này sẽ tập trung sâu hơn vào phần chiến thuật, lựa chọn các tính năng cần tăng lực chiến, tham gia hoạt động và tính toán trong những trận đối đầu căng thẳng.

Loạt tính năng hội tụ tinh hoa dòng chiến thuật

Sợ tốn kém vì phải nâng level tướng liên tục? Thiếu Niên Vô Song cho phép Trùng Sinh tướng, giúp game thủ phân tách tướng hoàn trả 100% nguyên liệu: build sai ta build lại, meta nào cũng chiều.

Thiếu Niên Vô Song

Đồ họa không phải thế mạnh của Thiếu Niên Vô Song nhưng ngoại trang của tướng chắc chắn là yếu tố mà game thủ sẽ thích, nhờ sự phân chia rõ giữa các cấp bậc của nó. Bạn có thể thỏa sức “thay đồ” cho mỹ nữ, hoặc đột phá các mãnh tướng lên các hình thái tạo hình “ngầu hơn”, oai phong hơn.

Thiếu Niên Vô Song cũng rất thân thiện khi tất cả tài nguyên đều farm được hoặc dùng điểm hoạt động để đổi lấy, kể cả tướng Đỏ.

Hãy lưu tâm đến các hoạt động như: Boss Thế Giới (nhận Đá Tăng Sao Tướng), Thí Luyện Tướng (nhận Đá Tăng Sao – Đá Thiên Mệnh), Đấu Trường nhận Danh Vọng (đổi điểm lấy Tướng Cam – Đỏ), Công Thành (nhận điểm Thú Linh đổi Chiến Sủng – Tím – Cam)…

Và rất nhiều những điều hấp dẫn khác chờ bạn khám phá tại Thiếu Niên Vô Song

Hội tụ đầy đủ những tính năng hay ho và là xu hướng hiện nay, Thiếu Niên Vô Song hứa hẹn sẽ mang tới 1 tựa game chiến thuật hấp dẫn. Hiện, fanpage cũng như group chính thức của trò chơi đã được công bố, hãy tham gia ngay hôm nay để không bỏ lỡ các thông tin nóng hổi nhất nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/thieunienvosong.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/3163422020586330

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *