GAM Esports và Saigon Buffalo chính thức đủ Visa để tham dự CKTG 2022

GAM Esports và Saigon Buffalo chính thức đủ Visa để tham dự CKTG 2022
Rate this post

Theo thông báo từ ông chủ GAM Esports – TK Nguyen và cả Saigon Buffalo, toàn bộ đội hình thi đấu chính đều đã hoàn thiện Visa để tiến đến CKTG 2022.

Sau quãng thời gian dài “vật lộn” với vấn đề Visa, cả 2 đại diện VCS là GAM Esports và Saigon Buffalo đều đã khiến cộng đồng LMHT Việt Nam vô cùng lo lắng. Nhưng đến hôm nay, cộng đồng VCS cuối cùng cũng có thể thở phào nhẹ nhõm, bởi SGB và ông chủ của GAM – TK Nguyen đã cùng nhau thông báo tin vui về “sắc đỏ và sắc vàng” tại CKTG 2022.

SGB thông báo "Ngài Ếch" đã "đậu" Visa.

SGB thông báo “Ngài Ếch” đã “đậu” Visa.

“VISA UPDATE!!

Froggy vừa có buổi phỏng vấn thành công sáng nay tại lãnh sự quán Hoa Kỳ và sẽ được cấp visa dự CKTG. Xin cảm ơn Riot Games và sự động viên tinh thần mạnh mẽ của các bạn.” – SGB thông báo tin mừng của “Ngài Ếch” trên fanpage Facebook.

Chỉ ngay sau đó vài phút, ông chủ GAM – TK Nguyen cũng thông báo tin vui và chúc mừng cả GAM và SGB trên Facebook cá nhân:

Ông chủ GAM thông báo tin mừng cho fan LMHT Việt Nam.

Ông chủ GAM thông báo tin mừng cho fan LMHT Việt Nam.

“CUỐI CÙNG Saigon Buffalo LOL Esports & GAM Esports LoL đã có Visa đến #Worlds2022 – CKTG 2022! Giấc mơ đưa VCS đến CKTG đang xảy ra!” – TK Nguyen chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Với dòng status này của TK Nguyen, có thể thấy những thành viên cuối cùng của GAM là Levi và HLV JackieWind đều đã “đậu Visa” và sẵn sàng tiến đến Mỹ tham dự CKTG 2022. Vậy nên nếu xét riêng các tuyển thủ thi đấu của SGB và GAM, 100% đội hình chính đều sẽ góp mặt tại CKTG 2022 sắp tới.

Tuy nhiên, một nhân tố quan trọng của SGB – “Ngài Ren” vẫn chưa có thông báo chính thức về vấn đề Visa của mình. Thay vào đó, anh chỉ cập nhật cho fan biết là mình vừa phỏng vấn xong và “tự khịa” mình với dòng status: “Tui vừa phỏng vấn Visa xong, người ta đã giữ cái PP của tui, nhưng đang kiểm tra thân phận coi là HLV Ren hay RNC Ren!”

Xem thêm: GAM Esports hé lộ lý do ‘choke’ đầu mùa hè và tình hình xin Visa của Levi cùng JackieWind

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *