GAM Esports chính thức lên đường sang Mỹ, Riot Games làm lại hệ thống trang bị Thần Thoại

GAM Esports chính thức lên đường sang Mỹ, Riot Games làm lại hệ thống trang bị Thần Thoại
Rate this post


GAM Esports chính thức lên đường sang Mỹ, được cả Johnny Dang hẹn gặp, Riot Games bắt tay vào làm lại hệ thống trang bị Thần Thoại, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

Xuất hiện tựa game tương tự Genshin Impact nhưng hardcore hơn

Wuthering Waves là một tựa game sắp ra mắt trên điện thoại di động (và PC) của Kuro Game và nó trông giống như một Genshin Impact nhưng dảk hơn nhiều. Genshin Impact được biết đến với thế giới tươi sáng và các nhân vật đầy màu sắc. Ngược lại, thế giới của Wuthering Waves trông hoang tàn và giống như một thế giới hậu tận thế. Ngay cả các thiết kế nhân vật dường như có nhiều bảng màu tối hơn, phù hợp với không khí và tông màu chủ đạo của trò chơi cũng như là cái tên của nhà phát hành.

Mặc dù ngoài sự khác biệt về hình ảnh, Wuthering Waves còn tạo nên sự khác biệt so với Genshin Impact và các trò chơi di động thế giới mở khác thông qua cơ chế chiến đấu của nó. Sau khi phát hành nhiều màn chơi, Kuro Game đã thu hút được rất nhiều người chơi tiềm năng, tất cả đều háo hức muốn xem trận chiến có thể gắn kết với lối chơi thế giới mở như thế nào.

GAM Esports chính thức lên đường sang Mỹ, được cả Johnny Dang hẹn gặp

Mới đây, các tuyển thủ của GAM Esports đã chính thức lên máy bay và bắt đầu chuyến đi đến Mỹ để tham dự CKTG 2022 của mình. Được biết, đại diện của VCS xuất phát chuyến bay lúc 12 giờ trưa ngày 01/10, quá cảnh ở Đài Loan trước khi bay thẳng đến New York trong khoảng thời gian 14 tiếng sau đó.

Ngoài ra, trong lần xuất quân này GAM Esports cũng nhận được nhiều lời cổ vũ và chúc mừng họ trở lại với CKTG. Nổi bật là lời chúc của “Diamond Boy” Johnny Dang. Cụ thể, Johnny Dang làm hẳn một clip để chúc mừng GAM đã trở lại với CKTG tại sân bay và “Ông vua kim hoàn” còn hẹn gặp của CEO TK Nguyen cùng các thành viên GAM tại New York trong thời gian tới.

GAM Esports đã chính thức lên máy bay và bắt đầu chuyến đi đến Mỹ

ĐTCL: Bài ‘dị’ Zyra Pháp Sư, làm choáng đối phương không kịp thở

Thủy Long là một trong những hệ tộc mới nhất của Đấu Trường Chân Lý được ra mắt trong mùa 7.5 với cơ chế cung cấp phần thưởng dựa trên các mốc số lần sử dụng chiêu của các tướng Thủy Long trong đội hình thông qua Thủy Thạch. Đội hình Thủy Long có rất nhiều tiềm năng để leo rank bởi khả năng cung cấp tài nguyên cho người chơi và kết hợp rất mạnh với các Pháp Sư.

Một trong số những lối chơi đã được các game thủ ĐTCL sáng tạo nên là ghép ấn Pháp Sư cho Zyra thay vì chỉ sử dụng vị tướng này với mục đích kích hệ cơ bản. Theo đó, Zyra sở hữu khả năng khống chế trên diện rộng rất mạnh khi làm choáng cả một hàng trong đội hình và lượng sát thương gây ra thì cũng không phải dạng vừa. Với hệ Pháp Sư, Zyra sẽ có thể sử dụng kỹ năng đến tận 2 lần và làm choáng nhiều kẻ địch cùng lúc.

Với hệ Pháp Sư, Zyra sẽ có thể sử dụng kỹ năng đến tận 2 lần và làm choáng nhiều kẻ địch cùng lúc

Với hệ Pháp Sư, Zyra sẽ có thể sử dụng kỹ năng đến tận 2 lần và làm choáng nhiều kẻ địch cùng lúc

LMHT: Riot Games bắt tay vào làm lại hệ thống trang bị Thần Thoại

Riot Phroxzon –  trưởng bộ phận cân bằng game vừa đưa ra những thông báo xác nhận rằng hệ thống trang bị sẽ được chỉnh sửa trong thời gian sắp tới. Họ sẽ tạo ra những món đồ để giúp game thủ thoả sức sáng tạo, có nhiều lối lên đồ mới mẻ hơn cho những vị tướng, ngoài ra, giúp người chơi không cần phải lên các món đồ thần thoại đầu tiên để tăng cơ hội cho các trang bị Huyền Thoại nữa, bên cạnh đó, Riot cũng sẽ cân nhắc tạo ra thêm nhiều trang bị thần thoại khác để cho lối lên đồ trở nên đa dạng hơn, phục vụ tốt nhất cho mục đích chiến đấu của người chơi.

Riot cũng sẽ cân nhắc tạo ra thêm nhiều trang bị thần thoại khác để cho lối lên đồ trở nên đa dạng hơn

Riot cũng sẽ cân nhắc tạo ra thêm nhiều trang bị thần thoại khác để cho lối lên đồ trở nên đa dạng hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published.