Free Fire Advance server OB36 tiết lộ 2 nhân vật mới Tatsuya và Luna

Free Fire Advance server OB36 tiết lộ 2 nhân vật mới Tatsuya và Luna
Rate this post

Free Fire OB36 sẽ có thêm 2 nhân vật mới. Hãy xem qua bài viết này để tìm hiểu thêm về sự xuất hiện và kỹ năng của họ.

Bản cập nhật Free Fire OB36 sẽ được phát hành vào giữa tháng 9, và để chuẩn bị cho điều đó, Garena đã phát hành Máy chủ thử nghiệm OB36. Tương tự như tất cả các bản vá lỗi OB trước đó, OB36 sẽ có hai nhân vật mới: Tatsuya và Luna.

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ giới thiệu mọi thứ bạn cần biết về hai nhân vật mới trong Free Fire OB36.

 

Nhân vật Luna trong Free Fire OB36

Nhìn bề ngoài, Luna là một nhân vật nữ xuất thân từ một gia đình giàu có.

Free Fire Advance server OB36 tiết lộ 2 nhân vật mới Tatsuya và Luna

Kỹ năng bị động của Luna có tên là “Fight or Run” giúp tăng tốc độ bắn và tốc độ di chuyển của nhân vật. Fight or Run ở cấp độ 1 giúp nhân vật tăng 12,5% tốc độ bắn. Khi bắn trúng đối thủ, tối đa 10%, tốc độ bắn sẽ được chuyển thành tốc độ di chuyển. Kỹ năng sẽ thiết lập lại sau khi chiến đấu sống sót.

Nhìn chung, kỹ năng này khá mạnh vì nó trực tiếp tăng DPS cho nhân vật của bạn. Chưa có bất kỳ kỹ năng nào trong Free Fire giúp tăng tốc độ bắn của vũ khí trước đây. Trên hết, kỹ năng này là bị động và phù hợp với khá nhiều combo – nhân vật này sẽ rất phổ biến.

Dựa vào tên của kỹ năng, đây sẽ là một phần thưởng rất lớn cho người chơi SMG, vì tốc độ bắn của vũ khí càng nhanh, tốc độ di chuyển càng cao.

Rất có thể Luna sẽ bị neft sức mạnh khi được ra mắt, hoặc sau một vài bản cập nhật. 

 

Nhân vật Tatsuya trong Free Fire OB36

Free Fire Advance server OB36 tiết lộ 2 nhân vật mới Tatsuya và Luna

Không giống như Luna, ngoại hình của Tatsuya hoàn toàn không được tiết lộ. Hình ảnh duy nhất về nhân vật này được hiển thị trên Advance chính là khuôn mặt

Kỹ năng của Tatsuya được gọi là Rebel Rush. Kỹ năng ở cấp độ 6 cho phép nhân vật chạy nước rút về phía trước với tốc độ nhanh trong 0,5 giây. Thời gian hồi chiêu 30 giây, có thể sử dụng tối đa 2 lần.

Kỹ năng giống như một phiên bản Chủ động của khả năng của Joseph. Khi kích hoạt, người chơi có thể di chuyển với tốc độ nhanh trong nửa giây, với thời gian hồi chiêu là 40 giây. Kỹ năng có hai lần sạc và có thể được sử dụng hai lần liên tiếp (5 giây hồi chiêu giữa các lần sử dụng).

Nhìn chung, kỹ năng này sẽ mở ra rất nhiều chiến thuật trong các cuộc giao tranh tầm gần. Với tốc độ khủng, người chơi sẽ có thể nhanh chóng rời khỏi mục tiêu của kẻ thù của họ. Tuy nhiên, người ta vẫn chưa biết liệu kỹ năng này có hiệu quả trong chiến đấu thực tế hay không.

 

Lựu đạn Corrosion

Free Fire Advance server OB36 tiết lộ 2 nhân vật mới Tatsuya và Luna

Lựu đạn Corrosion là vật phẩm Free Fire mới có tác dụng chống lại các bức tường keo. Sau khi nổ, lựu đạn Corrosion tạo ra một vùng axit phá hủy tất cả các bức tường keo trong bán kính cho đến khi chúng bị phá vỡ.

Nhìn chung, vật phẩm này có thể thay đổi chiến lược phá tường bằng súng như game thủ vẫn thường làm trong Free Fire. 

Cần lưu ý rằng kẻ thù cũng nhận sát thương nếu họ ở trong AoE của lựu đạn Corrosion. Không giống như lựu đạn lửa, thiệt hại của hiệu ứng Corrosion là không gây nhiều sát thương. Ngoài ra, sau khi tường keo bị phá hủy, lựu đạn Corrosion không còn gây sát thương cho người chơi.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *