FIFA Mobile thẳng tay trừng trị hơn 10000 tài khoản gian lận chỉ trong vòng 1 tháng.

FIFA Mobile thẳng tay trừng trị hơn 10000 tài khoản gian lận chỉ trong vòng 1 tháng.
Rate this post


EA Esports đã áp dụng các công nghệ chống gian lận trong FIFA Mobile. Chỉ trong vòng 30 ngày qua, đã có hơn 10.000 tài khoản bị xử phạt.

Sau khi liên tục nhận về hàng tá những lời phàn nàn của cộng đồng game thủ về các vấn đề trong FIFA Mobile thì mới đây, EA Sports đã phải lên tiếng trấn an game thủ rằng họ luôn lắng nghe và ghi nhận những góp ý chân thành. FIFA Mobile cũng tiết lộ, đội ngũ vận hành đang từng bước thay đổi và hoàn thiện những thiếu sót.

Ngay sau đó, FIFA Mobile đã áp dụng hàng loạt lệnh trừng phạt đối với những người chơi có hành vi gian lận. Để ngăn chặn kẻ gian, nhóm không ngừng cố gắng áp dụng các công nghệ chống gian lận. Chỉ trong vòng 30 ngày qua, đã có hơn 10.000 tài khoản bị xử phạt.

Ngoài ra, EA Sports còn chia sẻ những định hướng trong tương lai bao gồm xây dựng một môi trường thân thiện với cộng đồng game thủ trong thời gian tới và ra mắt những sự kiện đặc sắc hơn nữa nhằm thảo mãn nhu cầu giải trí của người chơi.

FIFA Mobile thẳng tay trừng trị hơn 10000 tài khoản gian lận chỉ trong vòng 1 tháng.

>>XEM THÊM: FIFA Online 4: Chi tiết những bổ sung có trong bản cập nhật mới

Sau cùng, các nhà phát triển cho biết họ luôn lắng nghe phản hồi, tích cực cải tiến nhằm cung cấp các sự kiện chào đón cộng đồng thú vị hơn. Chắc chắn rằng trong thời gian tới, người hâm mộ FIFA Mobile sẽ có được những trải nghiệm tốt hơn so với hiện tại.

Cùng MGN.vn cập nhật những thông tin mới nhất đến từ các tựa game bóng đá nói chúng cũng như tựa game FIFA Mobile nói riêng bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.