Fhtagn Simulator – Tai game

Fhtagn Simulator - Tai game
Rate this post

Một lần nữa, bạn nghe thấy những lời thì thầm trong giấc mơ của mình. Giọng nói nhầy nhụa, giống như của một chất vô cơ, cất lên một chuỗi dài những âm tiết khó hiểu. Bóng tối len lỏi, và có một cảnh tượng hiện ra từ sâu thẳm nhất. Đó là sự hiện diện mạnh mẽ nhất và không thể đặt tên. Nỗi sợ hãi ban đầu đủ để xé toạc dây thần kinh của bạn đã biến thành một sự thanh thản ngọt ngào, và bạn hiểu nhiệm vụ của mình vào lúc này. Hãy dành sự tôn vinh cho đấng vĩ đại đó và cầu chúc anh ta thoát khỏi nhà tù của mình và để cho hỗn loạn tái diễn!

Trình mô phỏng Fhtagn là một trò chơi bài Roguelike lấy cảm hứng từ các trò chơi xây dựng bộ bài như Luck be a Landlord, Slay the Spire và Monster Train. Nếu bạn không thu thập đủ tinh linh trong thời hạn, bạn sẽ phải đối mặt với sự trừng phạt từ các vị thần cổ đại dẫn đến thất bại trong trò chơi.

Thế giới Cthulhu hỗn loạn và mất trật tự, vì vậy các quân bài luôn vào cò quay theo thứ tự hỗn loạn và mỗi vòng có thể cho ra một kết quả khác nhau. Ngoại trừ việc cầu nguyện, có một cách để chống lại Chaos, và đó là quản lý các khe cắm thẻ trên roulette. Với một chút thay đổi, bạn có thể tối đa hóa giá trị thẻ của mình.

Trong suốt quá trình chơi, bạn sẽ trải qua nhiều sự kiện khác nhau, cũng như nhận được nhiều thẻ bài khác nhau, những con quái vật thần thoại mạnh mẽ, sự hy sinh khiêm tốn của con người, phép thuật ác độc, v.v. Ngoài ra, các di vật được ác thần ban thưởng có khả năng thay đổi trò chơi. Hãy sử dụng chúng thật tốt để có thêm tinh thần nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.