Fan chỉ trích skin Sylas nhạt nhẽo, game thủ FIFA 23 phải đợi thêm bản truy cập sớm

Fan chỉ trích skin Sylas nhạt nhẽo, game thủ FIFA 23 phải đợi thêm bản truy cập sớm
Rate this post


Người hâm mộ chỉ trích Sylas Hiệp Sĩ Tro Tàn vì thiết kế quá nhạt nhẽo, game thủ FIFA 23 lại phải đợi thêm trước khi được trải nghiệm bản truy cập sớm, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

LMHT: Người hâm mộ chỉ trích Sylas Hiệp Sĩ Tro Tàn vì thiết kế quá nhạt nhẽo

Chỉ vừa mới bao lâu khi xuất hiện dòng trang phục Tro Tàn, Pantheon là cái tên thứ hai được debut, tuy nhiên, khác với dòng trang phục thành công rực rỡ trước đó, là Pantheon Hiệp Sĩ Tro Tàn bị chỉ trích cực kì nặng nề vì tạo hình quá ‘ô dề’, nhạt nhoà, hoàn toàn không xứng đáng với giá tiền mà người hâm mộ phải bỏ ra. Do vậy, họ rất trông chờ vào trang phục Sylas lần này, hy vọng Riot sẽ rút được kinh nghiệm từ lần trước và trình làng những gì mới mẻ, thu hút, độc đáo, hiện đại hơn. Tuy nhiên, lần này đội ngũ thiết kế lại làm người chơi thất vọng vì cũng là một tông màu thiết kế và những chi tiết hoạt ảnh cũ rích, tầm thường cho trang phục mới của Kẻ Phá Xiềng.

Tuy nhiên Sylas Hiệp Sĩ Tro Tàn lại không thể tiếp bước được thành công của Pyke trước đó. Cả hai đều nhận lại chỉ trích nặng nề từ người hâm mộ. Họ cho rằng hai trang phục này trông chẳng giống một chiến binh, mà chỉ là hai người đàn ông bình thường được ‘tô tím’ mà thôi.

https://www.youtube.com/watch?v=1ZS0tCIbfbo

Genshin Impact: Điểm dịch chuyển ở Sumeru dễ gây bối rối

Khu vực Sumeru trong Genshin Impact chứa đầy các hang động và con đường ngầm, dẫn đến vấn đề với các điểm tham chiếu dịch chuyển nằm rải rác trên bản đồ. Sumeru chỉ là một trong nhiều khu vực được tìm thấy trong Genshin Impact và khu vực này sẽ sớm mở rộng với một loạt các bản cập nhật mới.

Người dùng Reddit u/smaad đã chỉ ra một vấn đề với bản đồ trong trò chơi hiện tại mô tả Sumeru và một số điểm dịch chuyển nhất định. Hai Điểm Dịch Chuyển gần Núi Devantaka cho biết các vị trí trên mặt đất giống như các Điểm Dịch Chuyển bình thường. Tuy nhiên, những Điểm Dịch Chuyển này thực sự nằm dưới lòng đất và có thể đạt được bằng cách đi vào một hệ thống hang động. Do đó, một số người chơi bối rối về vị trí chính xác vì bản đồ không mô tả Điểm Dịch Chuyển là ở trên mặt đất hay dưới lòng đất.

Điểm dịch chuyển ở Sumeru dễ gây bối rối

Điểm dịch chuyển ở Sumeru dễ gây bối rối

Game thủ FIFA 23 lại phải đợi thêm trước khi được trải nghiệm bản truy cập sớm

Trong khi người hâm mộ đang muốn trải nghiệm FIFA 23 một cách nhanh chóng thông qua việc truy cập sớm “Early Access” (khoảng 1 tuần trước khi bản chính thức ra mắt), thì EA đã thông báo rằng khoảng thời gian truy cập sớm ấy sẽ được rút xuống chỉ còn 3 ngày trước thời điểm ra mắt.

Trong một tuyên bố tren trang web chính thức EA nói rằng: “Nếu bạn đặt hàng trước FIFA 23 Ultimate Edition hoặc có EA Play Pro, bạn có thể tham gia trò chơi sớm ba ngày kể từ ngày 27 tháng 9 năm 2022. Các thành viên EA Play cũng có thể bắt đầu bản dùng thử kéo dài 10 giờ của họ trong thời điểm này.

Nếu bạn là thành viên EA Play, bạn có thể chơi bản dùng thử FIFA 23 kéo dài 10 giờ bắt đầu từ ngày 27 tháng 9 trên PC, PlayStation hoặc Xbox . Bạn sẽ nhận được tổng thời gian chơi là mười giờ và quá trình chơi thử của bạn sẽ được tiếp tục nếu bạn quyết định mua toàn bộ trò chơi với chiết khấu 10%”.

Nếu bạn là thành viên EA Play, bạn có thể chơi bản dùng thử FIFA 23 kéo dài 10 giờ bắt đầu từ ngày 27 tháng 9 trên PC

Nếu bạn là thành viên EA Play, bạn có thể chơi bản dùng thử FIFA 23 kéo dài 10 giờ bắt đầu từ ngày 27 tháng 9 trên PC

Genshin Impact: Giả thuyết về thân phận của Paimon

Paimon từng được cho là một trong ba Chị Em Mặt Trăng hoặc một hóa thân do vẻ ngoài vũ trụ độc nhất vô nhị của cô. NPC của nhiệm vụ Aranyaka, Arama, gọi Paimon là một “sinh vật bạc có màu như mặt trăng trên bầu trời.” Các Aranara nổi tiếng về trí tuệ của họ ở Sumeru, và các linh hồn được cho là nắm giữ kiến thức về Teyvat kéo dài hàng nghìn năm. Ngoài ra, Aranara biết về lịch sử bi thảm của các Tiên Linh có sự tồn tại từ thời của các Chị Em Mặt Trăng.

Aranara gọi con người là “Nara” trong khi Paimon được gọi trực tiếp bằng tên của cô ấy. Arana, một NPC thuộc chủng tộc Aranara, cũng gọi những đứa trẻ trong làng là Nara. Mặc dù các nhân vật con người trong Genshin Impact chỉ đơn giản chấp nhận Paimon như một người bình thường, Aranara dường như nhấn mạnh vào việc phân biệt Paimon với những người và chủng tộc khác. Do đó, một số người chơi bắt đầu suy luận rằng Aranara phải biết Paimon không phải là con người như những cư dân Teyvat bình thường.

Paimon từng được cho là một trong ba Chị Em Mặt Trăng

Paimon từng được cho là một trong ba Chị Em Mặt Trăng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *