Eternal Evolution – Game chiến thuật giả tưởng mở thử nghiệm giới hạn 10/09

Eternal Evolution - Game chiến thuật giả tưởng mở thử nghiệm giới hạn 10/09
Rate this post

Tựa game Eternal Evolution thuộc thể loại game chiến thuật giả tưởng chính thức mở cửa thử nghiệm giới hạn ngày 10/09.

Eternal Evolution là sản phẩm đánh dấu bước chuyển mình của HK HERO ENTERTAINMENT CO LIMITED thuộc studio chuyên làm thể loại game sinh tồn đến từ Hồng Kông. Sau quá trình thử nghiệm, trò chơi đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm tại châu Âu và có thể tải về ngay trên hệ điều hành iOS, Android của bạn thông qua App Store và CH Play.

Game sẽ bao gồm một biệt đội gồm những chiến binh ưu tú nhất của 3 chủng tộc Terran, Atlas và Wenfyr đã được thành lập để chống lại cuộc xâm lược của dàn quái vật tới từ không gian. Nhập vai vào người chỉ hủy biệt đội, nhiệm vụ của người chơi là đánh đuổi dàn quái vật, bảo vệ hoà bình thế giới.

Có lẽ sự đa dạng là điểm nhấn chính trong đồ hoạ của Eternal Evolution

Có lẽ sự đa dạng là điểm nhấn chính trong đồ hoạ của Eternal Evolution

Có lẽ sự đa dạng là điểm nhấn chính trong đồ hoạ của Eternal Evolution, người chơi không chỉ được trải nghiệm một thế giới với nhiều dạng địa hình mà còn là đa dạng trong tạo hình các loài quái vật cũng như dàn chiến binh của mỗi chủng tộc. Terran, Atlas và Wenfyr lần lượt sẽ đem tới cho người chơi trải nghiệm từ những kị binh trung cổ với vũ khí hiện đại tới những người máy pháo kích hay các loài động vật tiến hoá bậc cao.

Game sẽ bao gồm một biệt đội gồm những chiến binh ưu tú nhất của 3 chủng tộc Terran, Atlas và Wenfyr

Game sẽ bao gồm một biệt đội gồm những chiến binh ưu tú nhất của 3 chủng tộc Terran, Atlas và Wenfyr

Game tập trung nhấn mạnh vào thể loại chiến thuật, Eternal Evolution đem tới một lối chơi tương đối quen thuộc với các tín đồ thể loại này, người chơi sẽ thu thập các chiến binh, nâng cấp sức mạnh và sắp xếp họ theo các dạng đội hình để giành chiến thắng trong các trận đấu. Ngoài việc các chiến binh được chia theo phẩm chất, trò chơi còn đưa tới những hệ thống tăng phúc dựa trên các nhóm nhỏ của mỗi chủng tộc, tất cả nhằm tăng tính đa dạng cho chiến thuật của Eternal Evolution.

Game tập trung nhấn mạnh vào thể loại chiến thuật

Game tập trung nhấn mạnh vào thể loại chiến thuật

HK HERO ENTERTAINMENT CO LIMITED hứa hẹn về sự đột phá trong tính năng của trò chơi khi đem tới tính năng tiến hoá, nơi giúp cho các chiến binh được tăng cấp toàn diện từ sức mạnh tới ngoài hình. Người chơi cũng sẽ được thử sức trong đấu trường PvP đầy khốc liệt bên cạnh các chế độ chơi PvE như đấu boss, chiến dịch.

Trang chủ: https://ee.hero.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *