Esports SEA Games 32 công bố 9 bộ môn, Riot Games thay đổi với Đồng Hồ Ngưng Đọng

Esports SEA Games 32 công bố 9 bộ môn, Riot Games thay đổi với Đồng Hồ Ngưng Đọng
Rate this post


Esports SEA Games 32 công bố 9 bộ môn, Riot Games có thay đổi với Đồng Hồ Ngưng Đọng, siết chặt tình trạng lạm dụng vật phẩm, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

Esports SEA Games 32 công bố 9 bộ môn, game quốc dân Liên Quân Mobile không có mặt

Mới đây, phó Chủ tịch VIRESA, ông Dương Vi Khoa tiết lộ 9 nội dung Esports tại SEA Games 32 diễn ra tại Cambodia 2022. Đáng chú ý, bên cạnh hàng loạt tựa game đình đám thì game quốc dân Liên Quân Mobile lại không xuất hiện trong danh sách này.

9 bộ môn Esports tại SEA Games 32 bao gồm: 

1. AK2 (Attack Online 2) – Cá Nhân.

2. AK2 (Attack Online 2) – Đồng Đội.

3. PUBG Mobile – Cá Nhân.

4. PUBG Mobile – Đồng Đội.

5. Mobile Legends: Bang Bang – Đồng Đội Nam.

6. Mobile Legends: Bang Bang – Đồng Đội Nữ.

7. Liên Minh: Tốc Chiến – Đồng Đội Nam.

8. Liên Minh: Tốc Chiến – Đồng Đội Nữ.

9. Đột Kích (PC).

Bên cạnh đó trừ nước chủ nhà Cambodia thì mỗi quóc gia sẽ tham dự tối đa 5 bộ môn thi đấu. 

tt4

Rộ tin Genshin Impact sẽ sớm có đấu thẻ bài trong tương lai

Có thể nói thể loại thẻ bài (TCG) đã trở nên vô cùng nổi tiếng đối với các game thủ trên khắp toàn cầu, đây cũng là hình thức được rất nhiều người yêu thích. Đối với bất cứ một thương hiệu game nào cũng sẽ sở hữu thẻ bài của riêng mình và nhiều khả năng trong thời gian tới, Genshin Impact cũng sẽ sở hữu có một trò chơi tương tự với TCG. Nguồn tin mật cho hay, một trò chơi thẻ bài của Genshin Impact hiện đang được thử nghiệm và có rất nhiều khả năng sẽ được tung ra tại phiên bản 3.2 hoặc 3.3 sắp tới.

tt5

Sau gối ôm waifu, Riot Games tiếp tục cho ra mắt sản phẩm cực độc ‘ăn theo’ Vệ Binh Tinh Tú

Không dừng chân ở thị trường Hàn Quốc, Riot Games tiếp tục lên kế hoạch cho các sản phẩm “ăn theo” ở đất nước tỷ dân – Trung Quốc. Tại đây, nhà phát hành này đã hợp tác với một hãng làm đẹp để cho ra mắt phụ kiện thời trang là kính áp tròng mang đậm màu sắc của các nhan vật trong Vệ Binh Tinh Tú.

Game thủ Trung Quốc cho rằng, Riot Games cho ra mắt phụ kiện làm đẹp này tại thị trường này bởi biết được trong những năm gần đây thì kính áp tròng đã trở thành một xu hướng thời trang trong giới trẻ. Việc ra mắt sản phẩm ăn theo này không chỉ đáp ứng nhu cầu làm đẹp của giới trẻ Trung Quốc, gia tăng lợi nhuận đồng thời phổ biến LMHT đến với nhiều người hơn tại khu vực này.

tt6

LMHT: Riot Games có thay đổi với Đồng Hồ Ngưng Đọng, siết chặt tình trạng lạm dụng vật phẩm

Trong LMHT, khi sử dụng Đồng Hồ Ngưng Đọng, chỉ bằng một nút nhấn, bạn sẽ dễ dàng miễn nhiễm toàn bộ lượng sát thương cũng như khống chế đối thủ đang cố dồn vào trong 2,5 giây – khoảng thời gian đủ dài để nhân vật của bạn quay lại trả thù, hoặc câu kéo thời gian cho đồng đội.

Tuy nhiên nhận thấy lợi ích của quá lớn của một món trang bị 650 vàng có thể đem lại, Riot đã quyết định sẽ tăng giá của Đồng Hồ Ngưng Đọng lên 750 vàng. Đồng thời, những trang bị liên quan như Đồng Hồ Cát Zhonya và Giáp Thiên Thần cũng được “lên giá” tới 3000 vàng. Song không để người dùng quá thiệt thòi, để bù trừ lại thì Đồng Hồ Cát Zhonya sẽ nhận thêm 15 Sức Mạnh Phép Thuật cộng thêm cũng cho người sỡ hữu 15 Điểm Giảm Hồi Chiêu thay vì 10 như trước.

tt7 (2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *