Embers: Last Duel: hiện tượng MMORPG gần cuối năm 2022

Embers: Last Duel: hiện tượng MMORPG gần cuối năm 2022
Rate this post

Làn game quốc tế vừa đón chào thêm một cái tên mới gia nhập mang tên Embers: Last Duel. Liệu game sẽ thành công hay thất bại đây.

Trên 2 chợ ứng dụng lớn của Google và Apple vừa cập nhật thêm tựa game MMORPG mới: Embers: Last Duel. Đây sẽ lại tiếp tục quấy đảo thị trường với những gì trò chơi này mang lại cho game thủ. Cùng Mọt game tìm hiểu nhé.

Siêu phẩm MMORPG mới trình làn quốc tế
Siêu phẩm MMORPG mới trình làn quốc tế

Thông tin sơ lược về Embers: Last Duel

Embers: Last Duel là tựa game hành động nhập vai kết hợp phiêu lưu thế giới mở, được Winwaygame trực tiếp phát triển và phát hành. Trò chơi này cũng không yêu cầu quá cao về cấu hình thiết bị, phù hợp với đa số các máy tầm trung hiện tại. Nhưng nếu so với những gì tựa game này mang lại thì đây lại là sự đánh đổi quá hợp lý. Nguyên nhân là gì?

Game không quá nặng so với những gì nó mang lại
Game không quá nặng so với những gì nó mang lại

Gameplay của Embers: Last Duel

Khác với các sản phẩm đi trước, Embers: Last Duel lại lựa chọn lối đi táo bạo hơn khi hoàn toàn loại bỏ cốt truyện của game, làm cho trải nghiệm khám phá thế giới của người chơi được trọn vẹn nhất. Trò chơi sẽ cho các gamer vào một thế giới ma pháp huyền bí và mặc sức cho game thủ tự do phiêu lưu. Trò chơi này còn ghi điểm game thủ khi có một hệ thống nghề nghiệp đa dạng như pháo, cung, sát thủ, tiên phong, thuật sư,…. mang đến sự đa dạng nghề nghiệp cho người chơi. Chưa kể các con Boss trong game cũng rất đa dạng bên cạnh chế độ PvP gay cấn mang đến cho người chơi sự thoải mái để phô diễn kỹ năng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *